Chuyện tình lọ lem của Xa Thi Mạn và Lâm Phong trong phim Thế giới hào hoa

Cùng gặp lại đôi tình nhân “ăn khách” nhất màn ảnh nhỏ TVB trên kênh SCTV9 vào 21h00 từ ngày 16/6/2016.

Xa Thi Mạn vai Hoa Lệ Châu và Lâm Phong vai Tưởng Dịch

Xa Thi Mạn vai Hoa Lệ Châu và Lâm Phong vai Tưởng Dịch

Người của hai thế giới

Nàng là Hoa Lệ Châu (do Xa Thi Mạn đóng), một cô gái bị thiểu năng về trí tuệ và có suy nghĩ như một đứa trẻ 10 tuổi. Từ khi cha mẹ qua đời, Lệ Châu phải gánh vác trọng trách kiếm tiền và chăm sóc các em trong nhà.

Chàng là Tưởng Dịch (do Lâm Phong đóng), cháu trai của chủ tịch tập đoàn, một công tử bột chỉ biết tiêu tiền. Một hôm, chủ tịch Tưởng Sâm bị tai biến dẫn đến hôn mê. Tưởng Dịch bị miễn đi mọi chức vụ, phải tự mình mưu sinh ngoài đường phố. Sau đó, anh gặp Lệ Châu và thường trêu chọc cô.

Lâm Phong vai Tưởng Dịch

Lâm Phong vai Tưởng Dịch

Mặc dù Xa Thi Mạn lớn hơn Lâm Phong 4 tuổi nhưng khi đóng vai tình nhân, khán giả luôn cảm thấy họ rất đẹp đôi. Tạo hình đáng yêu của Xa Thi Mạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khán giả. Có thể xem đây là A Vượng (một nhân vật thiểu năng từng được Quách Tấn An thể hiện rất thành công) phiên bản nữ.

Tình yêu đầy cách trở

Ban đầu, Tưởng Dịch muốn trêu chọc Lệ Châu nên anh tìm đủ mọi cách “cưa đổ” cô. Trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, anh chàng Tưởng Dịch đã rung động trước một cô gái thiểu năng nhưng lương thiện. Các em của Lệ Châu là Hoa Lệ Bình và Hoa Vĩ Thông đều không tán thành vì sợ thiếu gia Tưởng Dịch sẽ làm tổn thương chị gái mình.

Về phía Tưởng Dịch, khi ông nội của anh tỉnh dậy cũng kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Liệu chuyện tình lọ lem của Tưởng Dịch và Lệ Châu có thể đơm hoa kết trái được không?

Ngoài cặp đôi vàng Xa Thi Mạn – Lâm Phong, phim còn có sự tham gia của các diễn viên được yêu thích như Lương Tịnh Kỳ, Ngao Gia Niên, Lâm Tử Thiện… 20 tập phim Thế giới hào hoa sẽ phát sóng trên SCTV9 vào 21h00 từ ngày 16/6/2016.

Lương Tịnh Kỳ và Ngao Gia Niên

Lương Tịnh Kỳ và Ngao Gia Niên

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...