Đàm Gia Nghi – Thỏa mãn mong ước

Trong bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ, khán giả khá ấn tượng với sự xuất hiện của một búp bê tinh linh dễ thương, có phép thuật, do Đàm Gia Nghi thể hiện. Đàm Gia Nghi đã làm quen với khán giả từ bộ phim Mái ấm gia đình. Gần đây nhất, khán giả đã biết đến giọng ca của cô qua ca khúc Bước đi cùng em trong bộ phim Binh đoàn phái yếu.

Đàm Gia Nghi chia sẻ về vai diễn búp bê tinh linh này: “Búp bê tinh linh Le Le suy nghĩ trong sáng, đơn giản, có tính chính nghĩa, nhưng lại bướng bỉnh. Cá tính này khá giống với tôi lúc nhỏ, rất có cảm giác thân thuộc. Thêm vào đó, mỗi lần diễn xuất, tôi đều mặc bộ trang phục búp bê rất đẹp, lộng lẫy như trang phục công chúa, xem như đã thỏa mong ước”.

Cô cho biết thêm: “Đóng vai búp bê rất có tính thử thách, làm thế nào để thể hiện một búp bê sống động như thật? Tôi có xem phim hoạt hình Toy StoryAnnabella để tham khảo, nhưng Le Le không hề đáng sợ, cô ấy có tình cảm, được nhân tính hóa. Cho nên, tôi đã thiết kế cho nhân vật này lối nói chuyện với giọng trẻ con. Mặc dù khi mới xuất hiện, mọi người đều cảm thấy Le Le là một tinh linh xấu, thật ra cô ấy là một tiểu công chúa đáng yêu nghịch ngợm, còn có phép thuật và võ nghệ cao cường. Đây cũng là lần đầu tiên tôi treo trên dây cáp đóng phim, phải bay qua lượn lại trên độ cao hai tầng lầu và còn phải xoay vòng vòng thi triển phép thuật. Sau khi xoay hơn 20 vòng, cuối cùng tôi phải uống thuốc chống say xe, sợ xoay nữa sẽ bị nôn mửa”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPLuyến tiếc bộ trang phục búp bê

Cũng như Lưu Bội Nguyệt, Đàm Gia Nghi không sợ ma vì có Đức tin. Cô cho biết: “Khi phim đóng máy, tôi vẫn luyến tiếc bộ trang phục búp bê trong phim. Đôi khi, tôi còn dùng giọng nói của Le Le trêu chọc Hubert (Hồ Hồng Quân). Bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ (đang phát sóng trên SCTV9, lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6) rất đáng xem, bởi vì kịch bản là do một đồng nghiệp không phải là biên kịch sáng tác, được dàn dựng một cách tỉ mỉ”.

Nói về chuyện đi taxi, Đàm Gia Nghi chia sẻ: “Chỉ khi có việc gấp, tôi mới đón taxi. Trên xe, tôi trò chuyện với bác tài để thời gian qua mau, đa số họ đều khéo ăn nói. Có lần, tôi ngửi được trong xe có mùi thuốc lá, tôi khuyên bác tài hút thuốc ít thôi, giống như quen thêm một người bạn, rất có cảm giác thân thiết”.

MV Bước đi cùng em (nhạc phim Binh đoàn phái yếu) do Vương Hạo Tín và Đàm Gia Nghi trình bày:

NGHI TRÂN
(Nguồn và ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...