[Hình ảnh] Buổi gặp gỡ Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân

Hôm qua, ngày 10/11/2017, tại khách sạn Eastin Grand Hotel SaiGon, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân đã có cuộc gặp gỡ thân mật với báo giới và những người bạn bè, đồng nghiệp mừng chiến thắng tại cuộc thi Miss Globe 2017, tri ân những người đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm trong thời gian tham dự cuộc thi.

Trở về từ Albania, những ngày qua Khánh Ngân đã liên tục có những hoạt động chuẩn bị cho những hành trình thiện nguyện những ngày tới. Từ Albania, dù bận tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình kín đặc, nhưng Khánh Ngân vẫn không ngừng theo dõi tình hình bão lũ ở Nam Trung Bộ. Ngay sau chiến thắng, Khánh Ngân đã liên hệ với công ty quản lý ở Việt Nam, đề nghị lên lịch trình đi thiện nguyện khi cô trở về. Để san sẻ niềm đau với đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 12, Khánh Ngân đã gửi đến đồng bào Phú Yên số tiền 200 triệu, gồm 150 triệu đồng từ giải thưởng và 50 triệu từ tiền đấu giá chiếc áo của Á vương Ngọc Tình. Ngay sau buổi gặp gỡ báo giới, tri ân những người giúp đỡ mình, cô sẽ trực tiếp có mặt tại Phú Yên để trực tiếp trao quà hỗ trợ cho đồng bào nơi đây.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPCũng trong buổi gặp gỡ thân mật này, Khánh Ngân gửi tặng những lời tri ân sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành cùng cô trong cuộc thi. Khánh Ngân đã không thể có được đích đến vinh quang nếu không có sự hỗ trợ tận tình của những người đồng hành. Nhờ đó, chỉ trong 2 tuần tăng tốc chuẩn bị, cô đã có được một hành trang hoàn hảo để chinh phục Miss Globe 2017.

ÂN NGHI
(Ảnh: Johnny Tran)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...