Đàm Tuấn Ngạn, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang… cùng vén màn bí ẩn trong phim “Hoán đổi chân tướng”

Đàm Tuấn Ngạn, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang… cùng vén màn bí ẩn trong phim  “Hoán đổi chân tướng”

Nếu như có thể được tái sinh, bạn muốn thay đổi số mệnh ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim Hoán đổi chân tướng sẽ cho chúng ta biết đáp án.

Thời lượng: 25 tập
Phát trên kênh SCTV9, từ ngày 18.10, vào lúc 19g00
Diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Đặng Bội Nghi, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang, Tưởng Gia Mân, Chu Mẫn Hãn, Trịnh Tử Thành, Lâm Vỹ Thần, Khâu Tử Khiêm…

Tòa nhà Duy Lợi bất ngờ bị đổ sập, khiến nhiều người thiệt mạng. Kỹ sư công trình Thời Quang (Đàm Tuấn Ngạn đóng) từng đánh giá chất lượng tòa nhà bất ổn. Thời Quang nghi ngờ việc này có liên quan đến Khang Vĩnh Nhân (Lâm Vỹ Thần đóng) và sư phụ Anh Diệu Hoa (Trịnh Tử Thành đóng).

Đặng Bội Nghi lần đầu tiên đóng nữ chính, diễn cặp với Đàm Tuấn Ngạn

Trong lúc điều tra, bạn gái Thời Quang là luật sư Trương Mân (Đặng Bội Nghi đóng) bị tai nạn xe chết. Thời Quang và em gái cùng cha khác mẹ là Âu Dương Gia Thuần (Tưởng Gia Mân đóng) đều bị truy sát. Gia Thuần đã rơi từ trên cao xuống và tử vong. Thời Quang cũng rơi xuống, nhưng trong lúc này đột nhiên có nhật thực. Sau khi Quang tỉnh dậy, anh thấy mình quay về thời điểm trước vụ sập tòa nhà vài tháng.

Đàm Tuấn Ngạn và Trương Dĩnh Khang

Thời Quang cảm thấy như mình được tái sinh nên quyết định sửa chữa mọi sai lầm, anh âm thầm bảo vệ em gái Gia Thuần và bạn gái Trương Mân. Bạn thân của Trương Mân là Dương Tử Sơn (Lưu Bội Nguyệt đóng) cùng cô và Gia Thuần kinh doanh tiệm cà phê “Tiểu Tiểu Thời Quang”.

Mặt khác, bạn thân của Thời Quang là Viên Hựu Huân (Trương Dĩnh Khang đóng) từng bước tiếp cận với Khang Vĩnh Nhân và theo đuổi Trương Mân. Luật sư Phác Bảo Kiếm (Chu Mẫn Hãn đóng) thì không ngừng điều tra Thời Quang, vì Bảo Kiếm phát hiện Thời Quang có thể biết trước tương lai.

Như vậy liệu Thời Quang có thể hoán đổi chân tướng, thay đổi số mệnh để cứu sống bạn gái Trương Mân và em gái Gia Thuần hay không?

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...