Trần Hào và Hồ Định Hân tái hợp trong dự án phim “Phá độc cường nhân”

Sau các bộ phim Chơi với ma, Cô gái đến từ sao MiêuNgười hùng blouse trắng II, sắp tới Thị đế – Trần Hào và Thị hậu – Hồ Định Hân sẽ tiếp tục tái hợp trong phim Phá độc cường nhân, khởi quay vào cuối năm nay, do La Vĩnh Hiền làm giám chế.

Bộ phim “Phá độc cường nhân” quy tụ Thị đế – Thị hậu TVB: Trần Hào và Hồ Định Hân, và đây cũng là lần thứ 4 tái hợp của hai người.

La Vĩnh Hiền được xem là “kim bài giám chế” của TVB, trong vòng 5 năm ông đã liên tục gặt hái thành công với series “cường nhân”: Luật chính cường nhân lấy đề tài luật chính, Bạch sắc cường nhân I, II (Người hùng blouse trắng) lấy đề tài y khoa và nay ông tiếp tục triển khai series cường nhân lấy đề tài chống tội phạm ma túy – Phá độc cường nhân.

Mô-típ của bộ phim Phá độc cường nhân được xem là sự kết hợp giữa 2 phim Lôi đình tảo độcThiết thám, câu chuyện phim xoay quanh cuộc chiến giữa cảnh sát chống tội phạm và tập đoàn buôn ma túy. Phòng điều tra tội phạm ma túy và các lãnh đạo cấp cao của các phòng ban khác liên tục xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn hợp tác lẫn nhau, trong khi đó nội gián của tội đoàn ma túy trà trộn vào nội bộ cảnh sát và khống chế một lãnh đạo cấp cao, từ đó thông tin tình báo liên tục được tiết lộ ra ngoài…

Trên màn ảnh, Trần Hào luôn đa dạng hóa vai diễn từ cảnh sát, luật sư, bác sĩ đến trùm tội phạm…

Cũng như các giám chế khác, La Vĩnh Hiền vẫn ưu ái dùng dàn diễn viên quen thuộc mà ông đã từng cộng tác, nên lần này ông tiếp tục giao các vai trụ cột cho các “ái tướng” – Trần Hào, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Hà Quảng Bái, Trương Hy Văn…

Sau “Công công xuất cung”, “Nam thần vượt thời gian”, bộ ba – Hà Quảng Bái, Tiêu Chính Nam và Tào Vĩnh Liêm tiếp tục được giám chế La Vĩnh Hiền quy tụ trong phim “Phá độc cường nhân”.

2 năm nay, lượng phim của Hồ Định Hân giảm đáng kể, từ sau bộ phim Bao Thanh Thiên: Tái khởi phong vân (2019), cô đã không có phim mới lên sóng. Tháng 10.2020, Hồ Định Hân tham gia bộ phim Người hùng blouse trắng 2 của giám chế La Vĩnh Hiền, lần nay cô tiếp tục được ông chỉ định giao vai nữ chính. Có thể nói, giám chế La Vĩnh Hiền đích thật là quý nhân của Hồ Định Hân.

Hồ Định Hân là “ái tướng” được giám chế La Vĩnh Hiền trọng dụng trong nhiều bộ phim do ông dàn dựng.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...