Dàn sao TVB cùng nhau xuất phát đi dự đám cưới của Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm

Hôm nay, tại sân bay Hong Kong, giới truyền thông đã bắt gặp dàn sao TVB cùng nhau đi Bali để dự dám cưới của Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm diễn ra vào ngày mai 12/8.

[Hình ảnh] Hôn lễ của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm
Bộ ảnh cưới của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm

Vợ chồng Lê Diệu Tường

Đường Văn Long và Tào Vĩnh Liêm

Xuất hiện rất sớm tại sân bay, vợ chồng Lê Diệu Tường, Tào Vĩnh Liêm, Đường Văn Long, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Lâm Tử Thiện, Huỳnh Trí Hiền, Huỳnh Gia Lạc và bạn gái… cùng nhau xuất phát đến đảo Bali để tham dự hôn lễ của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm.

Khi được hỏi về các sự kiện diễn ra trong hôn lễ của Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm, Đường Thi Vịnh cho biết: “Chúng tôi không biết gì, chỉ biết thời gian và địa điểm tổ chức, còn các sự kiện trong hôn lễ thì chúng tôi không biết gì”.

Mã Quốc Minh và Đường Thị Vịnh cũng cho biết vì mọi người bận việc nên sẽ chỉ dành thời gian 2 ngày để tham dự lễ cưới. Riêng Mã Quốc Minh cười nói: “Bên đó đang động đất, vì vậy chúng tôi đến đó tham dự thì đã là món quà tốt nhất cho hôn lễ”.

Huỳnh Trí Hiền, Đường Thi Vịnh, Mã Quốc Minh, Huỳnh Gia Lạc và bạn gái

Trước câu hỏi có ý định bắt hoa cưới của cô dâu hay không? Đường Thi Vịnh cho biết cũng có, nhưng cũng cần nhường cho bạn gái Huỳnh Gia Lạc trước.

Hôn lễ của Trịnh Gia Dĩnh (48 tuổi) và Trần Khải Lâm (27 tuổi) sẽ diễn ra vào ngày mai 12/8. Trước đó, cộng đồng mạng cũng “dậy sóng” trước tin đồn Trần Khải Lâm mang thai, khiến cô phải thông qua trang cá nhân, đính chính lại.

LINH LINH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...