Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn và Đàm Khải Kỳ – mối tình tay ba trong phim “Pháp sư bất đắc dĩ 2”

Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn và Đàm Khải Kỳ – mối tình tay ba trong phim “Pháp sư bất đắc dĩ 2”

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng từ ngày 4/5, vào lúc 19g00
Sau 3 năm kể từ thành công của Pháp sư bất đắc dĩ, TVB đã tung ra phần 2 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Hồ Hồng Quân, Tưởng Chí Quang, Tạ Tuyết Tâm…

“Pháp sư bất đắc dĩ 2” phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 4/5, lúc 19g00

Trải qua hàng loạt chuyện ly kỳ cùng những mất mát, Tiểu Mã (Mã Quốc Minh đóng) bất đắc dĩ trở thành pháp sư hàng ma chuyên nghiệp, bên cạnh công việc mưu sinh lái taxi. Do tinh linh Thạch Cảm Đang đã rời xa, làm cho pháp lực của Tiểu Mã ngày một suy yếu, cộng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, đã khiến Tiểu Mã cảm thấy mệt mỏi.

Huỳnh Trí Văn và Mã Quốc Minh tiếp nối mối lương duyên từ phần 1 đến phần 2

Cũng may, Tiểu Mã vẫn còn có Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt đóng) và Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn đóng). Bối Bối Na từng vì Tiểu Mã mà hy sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và giúp đỡ Tiểu Mã, dù cô biết trong lòng anh chỉ có Trang Chỉ Nhược.

Mã Quốc Minh và Lưu Bội Nguyệt

Xung quanh Tiểu Mã tiếp tục xuất hiện nhiều hiện tượng lạ, liên quan đến hồn ma bí ẩn tên là Mạc Vỹ Hào (Hồ Hồng Quân đóng). Chàng trai trẻ này luôn tìm mọi cách thách thức Tiểu Mã, đẩy anh vào chỗ khó khăn, thậm chí suýt mất mạng. Nhưng, cũng nhờ thế mà pháp lực của Tiểu Mã dần mạnh trở lại. Từ đó, Tiểu Mã xem Vỹ Hào vừa là đối thủ vừa là một người bạn.

Hồ Hồng Quân và Mã Quốc Minh

Cùng thời điểm đó, Trương Bội Linh (Lâm Khải Ân đóng) vì cho rằng Tiểu Mã đã hại chết người yêu mình – Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng đóng), nên nung nấu ý định trả thù, không ngại bán thân cho quỷ dữ. Tiểu Mã biết Bội Linh đang mang thai của Triển Minh, nên quyết định chịu thiệt thòi, cố gắng giúp Bội Linh trừ khử tâm ma.

Trong thời gian ghi hình cho bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ 2, Mã Quốc Minh còn phải đối mặt với scandal tình cảm của bạn gái tin đồn Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An, nhưng tin đồn không hề ảnh hưởng đến tâm trạng diễn xuất của anh.

Tuy nhiên, Tiểu Mã không ngờ phía sau mình còn có một thế lực tinh linh khác, rất hùng mạnh, âm mưu giết tất cả các pháp sư. Tiểu Mã bị trúng lời nguyền, tính mạng khó bảo toàn. Trang Chỉ Nhược vì muốn cứu Tiểu Mã mà cố gắng thoát xác, thâm nhập vào ma vực để điều tra sự việc, có nguy cơ không thể trở lại làm người…

Đàm Khải Kỳ – Ẩn số mới trong phim

Ngoài các tuyến vai trụ cột trong phần 1, Pháp sư bất đắc dĩ 2 còn tăng cường một số nhân vật mới như Trương Bội Linh, Thi Lai Tư, Thalassa, Quách Triển Minh… trong đó đáng chú ý nhất tuyến vai Thalassa (Đàm Khải Kỳ đóng).

Đàm Khải Kỳ là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm giữa Mã Quốc Minh và Huỳnh Trí Văn

Thalassa là Hải chi tinh linh ngàn năm của kiếp trước, hóa thần vào nhân loại, xen vào mối quan hệ giữa Tiểu Mã và Trang Chỉ Nhược, trở thành kẻ thứ ba đáng ghét, nhưng đây cũng là nhân vật đầy ẩn số đẩy tình tiết phim lên cao trào.

Đặng Bội Nghi – Mã Tiểu Linh thế hệ mới

Đặng Bội Nghi đóng vai Thi Lai Tư (Riz), là tuyến vai mới trong phần 2. Trong giới pháp sư, Thi Lai Tư được biết đến là phú nhị đại bởi xuất thân giàu có, cô còn có người em trai song sinh Thi Lao Tư (Mạch Khải Trình đóng) cũng cùng chung chí hướng làm pháp sư.

Đặng Bội Nghi nội bật với tạo hình pháp sư, được xem là Mã Tiểu Linh thế hệ mới

Trong phim, vai Thi Lai Tư khá nổi bật về tạo hình nhân vật, trang phục pháp sư của cô khá giống nhân vật Mã Tiểu Linh của Vạn Ỷ Văn trong phim Tôi có ước hẹn với cương thi, vì thế Đặng Bội Nghi được ví như Mã Tiểu Linh thế hệ mới.

Tưởng Chí Quang và Tạ Tuyết Tâm

Hồ Hồng Quân

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...