Dara hóa thân thành công gái cá tính trong We Broke Up

Sandara Park (trái), được biết đến với tên Dara, thành viên nhóm 2NE1, và Kang Seung Yoon (phải), thành viên nhóm nhạc Winner, cùng đảm nhận vai nam nữ chính trong phim We Broke Up.

Sandara Park (Dara) và Kang Seung Yoon

Sandara Park (Dara) và Kang Seung Yoon

We Broke Up là bộ phim online dựa trên loạt phim hoạt hình online nổi tiếng, nói về cặp đôi trong một trường đại học đã chia tay, nhưng vẫn phải sống chung một nhà. Trong phim, Dara sẽ vào vai một cô gái trẻ có trình độ. Cô luôn thể hiện cá tính của bản thân bất chấp những khó khăn. Còn nhân vật của Kang Seung Yoon lại là một anh chàng với giọng ca nồng nồn. Anh tạm thời làm việc bán thời gian vào ban đêm và đang tìm một công việc khác.

Được biết, Dara hiện đang tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. Gần đây nhất, cô đã tham gia bộ phim Dr. Ian. Riêng Kang Seung Yoon đã thể hiện khả năng diễn suất của mình trong series phim sitcom High Kick: Revenge of the Short Legged (2011-2012).

Ngoài Dara, Kang Seung Yoon, trong phim còn có sự tham gia của Kang Seung Hyun và Chang Ki Yong. Cả hai đều là người mẫu thời trang.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...