Đội cứu hộ sinh tử – Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Mã Đức Chung sau ba năm vắng bóng màn ảnh TVB

Tốc độ cứu thương ngay sau tai nạn sẽ quyết định 90% cơ hội sống sót của nạn nhân. Do đó, dù không có những màn hành động gay cấn, đẹp mắt, nhưng cuộc chiến giành thời gian tại ranh giới giữa sự sống và cái chết của các nhân viên cứu hộ vẫn không kém phần ác liệt. Sự ác liệt đó được khắc họa rõ nét qua 25 tập Đội cứu hộ sinh tử trên SCTV9.  Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Mã Đức Chung, sau ba năm vắng bóng trên màn ảnh TVB. 

Hình ảnh trong phim Đội cứu hộ sinh tử
Tạo hình các nhân vật của các diễn viên trong phim Đội cứu hộ sinh tử

Mạch Tại Điền (Mã Đức Chung đóng) là đội trưởng đội cứu hộ. Sau cú sốc mất đi người vợ thân yêu do tai nạn giao thông, Điền trở nên ác cảm với những người vô kỷ luật, không tuân thủ quy định. Anh cho rằng những kẻ như vậy có thể gây rắc rối, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác.

Trớ trêu thay, trạm cứu hộ của anh vừa nhận những nhân viên mới, trong đó có Trác Gia Kiệt (Hà Quảng Bái đóng). Kiệt rất nhiệt huyết với nghề vì trong quá khứ, cha của anh cũng từng được một nhân viên cứu hộ cứu sống. Nhưng tính cách của Kiệt lại phóng túng, bướng bỉnh, không muốn phục tùng một ai. Anh thường xuyên phạm sai lầm, khiến Tại Điền rất đỗi ưu phiền. Về phần Kiệt, anh cũng bất mãn với lối làm việc quá nguyên tắc, cứng nhắc của Điền.

Rắc rối giữa Điền và Kiệt chưa dứt, lại xuất hiện một chủ nhiệm thực tập tên là Đàm Gia Tuấn (La Thiên Vũ đóng). Tuấn vốn theo chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn đòi hỏi các đồng nghiệp phải hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc. Những tiêu chí của Gia Tuấn làm cho mọi người không mấy ưa thích anh ta. Một người cầu toàn, một người tùy tiện, nhưng cả hai đều yêu nghề và có tài trong lĩnh vực cứu hộ. Tại Điền sẽ làm cách nào để biến họ trở thành những nhân viên xuất sắc?

Trong một nhiệm vụ, Tại Điền và Gia Kiệt cùng tới cứu một người bị hôn mê do lạm dụng thuốc. Khi đang tiêm chất giải độc, nạn nhân đột nhiên phản ứng dữ dội, khiến Gia Kiệt lỡ tay đâm kim tiêm vào người Điền. Do đó, Điền có nguy cơ bị nhiễm HIV…

Bộ phim Đội cứu hộ sinh tử phát sóng đồng thời với TVB vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 8/10/2018. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Đức Chung, Lưu Bội Nguyệt, Trương Hy Văn, Hà Quảng Bái, La Thiên Vũ, Trần Oánh…

NGHI TRÂN
(Nguồn SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...