“Đồng tiền có tội” – Bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của tài tử Trương Triệu Huy

Thời lượng: 30 tập

Diễn viên: Trương Triệu Huy, Tiêu Chính Nam, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trí Hiền, Hồng Vĩnh Thành, Hà Quảng Bái, Trần Oánh, Khương Đại Vệ, Ngô Đại Dung,…  

Phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam, trên kênh SCTV9 vào lúc 19h – 21h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 2/2/2020.

Hong Kong những năm 1980 chịu ảnh hưởng của cơn lốc chứng khoán, đem đến mộng đổi đời cho biết bao người, và quá trình “đổi đời” của các nhân vật sẽ được tái hiện sống động trong 30 tập phim Đồng tiền có tội.

Cái chết thê thảm của cha đã khiến Vinh Mộc Đồng (Trương Triệu Huy đóng) trở thành người đầy tham vọng. Với khao khát làm giàu, Vinh Mộc Đồng từ Thái Lan trở về quê hương Hong Kong, từng bước thực hiện kế hoạch của mình. Người đầu tiên Vinh Mộc Đồng nhắm tới chính là thiếu gia Đường Hạo Phong (Huỳnh Trí Hiền đóng).

Với đầu óc tinh nhạy và tài ngoại giao sắc bén, Vinh Mộc Đồng trở thành cánh tay đắc lực, giúp Đường Hạo Phong chiếm được vị thế trong tập đoàn của gia đình. Thừa thắng xông lên, Vinh Mộc Đồng thuyết phục Đường Hạo Phong mở công ty con, cho Vinh Mộc Đồng làm chủ. Anh ta tuyển Tiền Vĩnh Tiến (Tiêu Chính Nam đóng) và Thủy Mẫn Tinh (Diêu Tử Linh đóng) vào làm việc.

Tiền Vĩnh Tiến sinh trưởng trong một gia đình sa cơ thất thế, phải làm phóng viên kiêm thêm nhiều việc khác để nuôi cha bị bệnh đãng trí. Thủy Mẫn Tinh gặp biến cố phải bán nhà, vô tình thuê trọ cùng nhà với Tiền Vĩnh Tiến. Cô muốn dựa vào sức mình, nuôi mẹ và em gái. Tiền Vĩnh Tiến và Thủy Mẫn Tinh vừa có thực lực, vừa có chí hướng, đã giúp công ty của Vinh Mộc Đồng nổi danh trên sàn chứng khoán. Cũng kể từ đó, giữa họ xảy ra mối tình tay ba. Tiền Vĩnh Tiến yêu Thủy Mẫn Tinh nhưng không dám thổ lộ. Còn Thủy Mẫn Tinh một lòng một dạ, hi sinh rất nhiều vì Vinh Mộc Đồng.

Tuy nhiên, tham vọng của Vinh Mộc Đồng ngày một lớn. Anh ta bất chấp thủ đoạn, thậm chí lợi dụng tri kỷ để thăng tiến. Trận đua chứng khoán càng lúc càng khốc liệt, cuốn theo cả bạn bè, người thân của Tiền Vĩnh Tiến và Thủy Mẫn Tinh như Trang Đới Hỷ (Hồng Vĩnh Thành đóng), Lục Tiểu Hổ (Hà Viễn Đông đóng), Thủy Mẫn Đình (Trần Oánh đóng)… vào cuộc chiến thương trường.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...