Chu Thần Lệ bất chấp dịch virus corona, trở về Trung Quốc thọ tang người thân

Bất chấp dịch virus corona, vắng mặt trong các lịch trình quảng bá bộ phim chiếu Tết trên màn ảnh nhỏ TVB – Đại tương viên, Chu Thần Lệ đã về Trung Quốc để thọ tang người thân.

Là nữ chính của bộ phim chiếu Tết Đại tương viên, thế mà Chu Thần Lệ đã vắng mặt trong suốt các hoạt động tuyên truyền của đoàn làm phim, thậm chí cô còn bất chấp đại dịch virus corona đang hoành hành tại các tỉnh thành Trung Quốc để trở về quê nhà ở Tô Châu, thọ tang bà ngoại cô.

Kèm theo dòng trạng thái, Chu Thần Lệ còn chia sẻ tấm hình cô cầm tay bà ngoại.

Mới đây, Chu Thần Lệ đã thông qua trang cá nhân chia sẻ: “Thiên sứ đã đón bà đi rồi, tôi sẽ thử tập làm quen thử kiên cường… kiếp sau chúng ta lại là người một nhà, tin rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau trên thiên đường, chờ con!”.

Trước thông tin chia sẻ của Chu Thần Lệ, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ chia buồn cùng cô: “Hãy kiên cường, an ủi mẹ cô, bà là người đau lòng nhất, dành thời gian bên cạnh bà nhiều hơn”.

Được biết, trước dịp Tết nguyên đán, Chu Thần Lệ đã vội vàng trở về quê nhà Tô Châu, thời điểm đó bộ phim Đại tương viên đang tập trung quảng bá nhưng lại không thấy bóng dáng nữ chính, hóa ra Chu Thần Lệ không thể không về quê nhà để nhìn mặt bà ngoại lần cuối.

Chu Thần Lệ và Hà Quảng Bái tái hợp trong phim ”Bão táp gia nghiệp”

Bộ phim Đại tương viên sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 với tên phim Bão táp gia nghiệp, từ ngày 17/2.

Bộ phim Đại tương viên lấy bối cảnh thập niên 1930, khai thác đề tài làm xì dầu. Chu Thần Lệ cho biết, trong phim cô có một số cảnh quay hành động khi làm người giao hàng phải chạy xe ba gác, sau đó cô mới chuyển sang làm xì dầu, đó là quá trình vượt khó của nhân vật Hạ Tiểu Mãn.

Chu Thần Lệ là nữ chính của bộ phim Đại tương viên

Chu Thần Lệ tái hợp với Hà Quảng Bái sau bộ phim Nam thần xuyên thời gian

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...