Dương Minh sang Việt Nam làm nhà thám hiểm

Đó là vai diễn của Dương Minh trong bộ phim Xà Ma Nữ được khởi quay vào đầu tháng 5 vừa qua, do đạo diễn Diệp Thiên Hàn và Võ Ngọc phụ trách, công ty Nghiệp Thắng sản xuất.

Trong phim, Dương Minh đảm nhận vai Trần Thái, một nhà nghiên cứu và thám hiểm tài ba, đã cùng Đan Thy (Hạ Anh đóng), người của Xà tộc quyết tâm bảo vệ đảo Linh Xà khỏi sự tàn phá của kẻ ác. Ngoài Dương Minh, phim có sự tham gia của các diễn viên Hong Kong Dịch Dương, Lưu Dũng, cùng dàn diễn viên Việt Nam Khả Ngân, Phi Huyền, Luli Luta, Mai Hàn… Địa điểm tại Tp.Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Phan Rang (tháp Chàm), Đà Lạt, Madagui, Nam Cát Tiên.

Diễn viên và vai diễn trong phim “Xà Ma Nữ”

Xà Ma Nữ là câu chuyện về hành trình tìm lại nguồn gốc chính mình của Thạch Lâm (Dịch Dương đóng). Thạch Lâm được nuôi dưỡng và truyền thụ võ công từ nhỏ bởi Thạch Sa Keo, một hòa thượng kỳ quái sống tại một lều cỏ nơi chốn núi rừng hoang sơ.

Ngày Thạch Lâm tròn 20 tuổi, cũng là ngày Thạch Sa Keo từ giã cõi đời. Trước khi mất, Thạch Sa Keo tiết lộ cho Thạch Lâm biết một bí mật, đó là thân thế của anh có liên quan đến một con linh xà khổng lồ. Muốn tìm hiểu về nguồn gốc của mình, anh phải tìm được đảo Linh Xà trong truyền thuyết.Thạch Lâm từ giã thảo am. Để kiếm sống, anh trở thành một tay “thợ săn”, chuyên bắt người theo hợp đồng về cho Lion (Sư Tử), một ông chủ lớn người Mỹ. Khi đã đủ vốn liếng, Thạch Lâm rời khỏi tổ chức của Lion để bắt đầu hành trình tìm đảo Linh Xà.

Thạch Lâm đã kết nạp thêm Thiên Di (Khả Ngân đóng) – một cô gái thông minh tinh quái, và hai nghiên cứu sinh ngành Việt ngữ học người Hong Kong là Hiểu Đông , Apple vào cuộc hành trình.

Dương Minh trên phim trường ngoại cảnh tại Việt Nam – Ảnh: ĐPCC

Nhóm Thạch Lâm sau bao biến cố nguy hiểm trên đường đi, rốt cục cũng tìm được đảo Linh Xà, gặp gỡ được Thanh Phương (Luli Luta đóng) và Bạch Hân (Phi Huyền Trang đóng), vốn là hóa thân của Thanh Xà và Bạch Xà.

Nhưng Thạch Lâm không ngờ được Lion đã âm thầm theo dõi bước đi của anh. Lion từ lâu cũng âm mưu tìm đảo Linh Xà, hòng chiếm được viên đá Linh Xà. Được Kim Anh (Mai Hàn đóng) trợ thủ, Lion như hổ mọc thêm cánh. Kim Anh là hóa thân của Kim Xà, kẻ phản bội Xà tộc.

Dương Minh trong một cảnh quay bộ phim “Xà Ma Nữ” – Ảnh: ĐPCC

Thạch Lâm cuối cùng cũng chiến thắng được bè lũ của Lion, hiểu được mối quan hệ của mình và Xà tộc. Khi xưa, ba anh là Trần Thái (Dương Minh đóng), một nhà nghiên cứu và thám hiểm tài ba, đã cùng Đan Thy (Hạ Anh đóng), người của Xà tộc quyết tâm bảo vệ đảo Linh Xà khỏi sự tàn phá của kẻ ác. Trần Thái đã hy sinh thân mình vì việc nghĩa, trước khi chết giao con lại cho Đan Thy. Đan Thy vì vết thương quá nặng, cố bò đến lều cỏ của nhà sư Thạch Sa Keo gửi đứa bé, rồi cũng tắt thở sau đó.

Thạch Lâm chôn chặt bí mật về đảo Linh Xà. Vài năm sau, Thạch Lâm nghe được tin có một tổ chức đen tối đang xâm nhập vào đảo Linh Xà, anh không khỏi lo lắng. Và một câu chuyện mới bắt đầu.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...