Đường Ninh tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm

Ngày 8/7, người quản lý của Đường Ninh đã thông qua trang cá nhân xác nhận Đường Ninh đã ly thân với chồng – Đặng Vỹ Kiệt từ năm 2016, hiện đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đường Ninh cùng mẹ và hai con

Đường Ninh năm nay 35 tuổi, cô và ông xã – nhà biên kịch Đặng Vỹ Kiệt lớn hơn cô 13 tuổi, kết hôn vào năm 2010, hai người có với nhau 2 mặt con, bé trai 6 tuổi và bé gái 2 tuổi.

Người quản lý của Đường Ninh thông qua trang cá nhân nói rõ về tình trạng hôn nhân của Đường Ninh: “Khi tôi biết cuộc sống hôn nhân của Leila (Đường Ninh) có sự thay đổi từ năm ngoái với tình trạng ly thân và hiện đang hoàn tất thủ tục ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm, khiến tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc. Nhưng, tôi biết cuộc sống vẫn phải tiếp tục hướng về tương lai, cần dũng cảm tích cực đối mặt.
Tuy rằng 2 đứa con sống chung với mẹ nhưng song phương sẽ cùng nhau nuôi dạy chúng, vì thế rất mong mọi người hãy cho họ không gian riêng tư để họ sớm giải quyết những vấn đề cá nhân”.

Năm 2012, sau bộ phim Thịnh thế nhân kiệt, Đường Ninh đã rời TVB đầu quân sang HKTV. Tuy nhiên, hiện cô đang được hâm nóng tên tuổi với bộ phim Ba chị em (đang phát sóng trên Đài TVB) được quay từ năm 2006.

ĐÔNG NGHI