Đường Thi Vịnh vào bệnh viện cấp cứu, được Viên Vỹ Hào đưa về nhà nghỉ ngơi

Vào lúc 0 giờ ngày 7/6, trong lúc đang đóng phim Thời gian của Đống Nhân, nữ chính Đường Thi Vịnh bị hạ đường huyết đột ngột, lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tối ngày 6/6, khi tham gia một hoạt động tuyên truyền, Đường Thi Vịnh đã cảm thấy trong người không được khỏe, nhưng cô nói là đã quen với tình trạng như vậy nên kiên trì đóng phim thâu đêm, nào ngờ đến khuya thì xảy ra tình trạng hạ đường huyết.

Sau khi được nhân viên hậu trường đưa vào bệnh viện cấp cứu, Đường Thi Vịnh đã tỉnh lại và được bạn diễn Viên Vỹ Hào lái xe đưa vào nhà nghỉ ngơi.

Đường Thi Vịnh được Viên Vỹ Hào đưa về nhà nghỉ ngơi

Nhận trả lời phỏng vấn báo chí, giám chế Diệp Trấn Huy cho biết do Đường Thi Vịnh bị hạ đường huyết đột ngột nên dẫn đến tình trạng chống mặt, sau khi được nhân viên hậu trường đưa vào bệnh viện, cô ấy đã khỏe lại nhưng vẫn cần thời gian nghỉ ngơi: “Hôm nay Thi Vịnh được ở nhà nghỉ ngơi, chúng tôi không sắp xếp lịch quay cho cô ấy”.Liên lạc với Đường Thi Vịnh, cô kể về quá trình ngã bệnh: “Hôm qua là ngày đầu tiên (kinh nguyệt) nên tôi bị đau bụng, khi đến phim trường lại bị đau vùng eo, tôi đã uống thuốc giảm đau, sau đó liền đi đóng cảnh phim dầm mưa, đã vậy còn đi bộ hết mấy tiếng đồng hồ. Trong lúc đang quay thì tôi bị hạ đường huyết dẫn đến chống mặt. Hiện nay tôi đang nghỉ ngơi ở nhà, cảm ơn mọi người quan tâm”.

NGHI TRÂN