Đường Thi Vịnh bật khóc khi nói về quá trình vào nghề vất vả với mức lương 3.000 HK$

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến, Đường Thi Vịnh đã xúc động khi nói về quá trình vào nghề vất vả của mình. Đường Thi Vịnh kể vào thời điểm năm 2004, khi cô mới gia nhập làng giải trí, lương tháng của cô ở TVB chỉ có 3.000 HK$. Nói đến vấn đề này, cô đã không kiềm được nước mắt.

Làm diễn viên TVB được 2-3 năm, có một lần cô gặp Trần Chí Vân, chính anh là người chủ động giúp cô tăng lương từ 3.000 HK$ lên 10.000 HK$, khiến cô vô cùng cảm động. Đến nay, cô vẫn còn ghi nhớ sự giúp đỡ của Trần Chí Vân. Đường Thi Vịnh cho biết: “Tôi luôn muốn có cơ hội nói lời cám ơn Trần Chí Vân, nhưng lúc đó tôi không biết phải cám ơn như thế nào, chỉ biết để trong lòng, có lẽ phải chờ đến lúc nhận thưởng mới có cơ hội cám ơn anh ấy”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrần Chí Vân

Đường Thi Vịnh hình dung Trần Chí Vân đã có sự giúp đỡ rất lớn trong cả công việc cũng như cuộc sống của cô. Bởi vì với mức lương 3.000 HK$/tháng, cô chỉ có thể ngồi xe buýt, thậm chí còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của người nhà. Đường Thi Vịnh chia sẻ: “Ra ngoài làm việc thì cũng hy vọng có thể chăm sóc đến người nhà, nhưng thời điểm gia nhập TVB, tôi đã thật sự không làm được điều đó”. Cô cho biết thêm: “Năm xưa, tôi gặp được Trần Chí Vân trong lúc ăn cơm ở phim trường. Lúc đó, anh ấy đã chủ động hỏi tôi tiền lương bao nhiêu một tháng. Sau khi tôi nói cho anh ấy biết, anh ấy đã nói như thế thì làm sao đủ để trang trải cuộc sống. Tôi trả lời: “Thì vất vả như vậy đấy!” và anh ấy đã nói sẽ giúp tôi tăng lương. Khi đó, trong lòng tôi nghĩ nhiều lắm chỉ tăng thêm một ngàn mấy. Không ngờ anh ấy đã giúp tôi tăng lương hơn 10.000 HK$. Thật sự rất vui, rất cám ơn anh ấy”.

Ngoài ra, Đường Thi Vịnh còn cho biết, tháng 2 sắp tới cô và Mã Quốc Minh sẽ đóng chung trong một bộ phim mới, lấy đề tài y khoa nhưng khác với bộ phim Sứ mệnh 36 giờ. Trước mắt, cô không thể tiết lộ quá nhiều về mối quan hệ nhân vật cũng như diễn biến câu chuyện giữa cô và Mã Quốc Minh. Khi khai máy, cô sẽ chia sẻ nhiều hơn với khán giả.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...