Hai thế hệ Dương Quá – Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc tái hợp trong phim “Tảo độc 2”

Bộ phim Tảo độc 2 vừa chính thức khởi quay tại Hong Kong. Đây là bộ phim đóng chung thứ 6 của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc và cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Đức Hoa sau cú té ngựa cách nay hơn 1 năm rưởi.

Trong phim Tảo độc 2, Lưu Đức Hoa không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên, anh còn tham gia điều hành sản xuất. Anh cho biết, dù phim lấy tên là Tảo độc 2 nhưng câu chuyện hoàn toàn mới, không liên quan gì đến phần 1.

Lưu Đức Hoa trên phim trường “Tảo độc 2”

Được biết, cátsê của Lưu Đức Hoa trong lần trở lại này là 34 triệu HK$. Điều này chứng tỏ đẳng cấp “thiên vương” và độ hot của anh vẫn không hề giảm.

Bạn diễn lần này của Lưu Đức Hoa là Cổ Thiên Lạc. Hai người đã từng hợp tác trong nhiều bộ phim như Kim kê sss, Yêu dưới ánh mặt trời, Long tại biên duyên, Thần tài đến. Lần tái hợp này của hai thế hệ Dương Quá hứa hẹn sẽ có cuộc “so tài” trên màn ảnh.

Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc đều từng đảm nhận vai Dương Quá trong phim Thần Điêu đại hiệp. Lần tái hợp này hứa hẹn sẽ có cuộc “so tài” trên màn ảnh

Tảo độc 2 có kinh phí đầu tư hơn 180 triệu HK$, do Khưu Lễ Đào đạo diễn, ngoài Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, phim còn có sự tham gia của Ứng Thái Nhi…

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...