Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu cái khẩu trang cho người nghèo Hong Kong

Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu cái khẩu trang cho người nghèo Hong Kong

Trước tình hình dịch virus corona, Cổ Thiên Lạc đã quyên góp 1,3 triệu cái khẩu trang cho người nghèo ở Hong Kong, hành động của anh đã khiến người dân vô cùng cảm kích.

Đối với làng giải trí cũng như xã hội Hong Kong, Cổ Thiên Lạc được xem là một mạnh thường quân tiêu biểu.

Trước tình hình dịch virus corona, khẩu trang đã trở thành món hàng “xa xỉ” đối với nhiều người, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó lòng mua nỗi khẩu trang. Hiểu được tình trạng thực tế mà những người già neo đơn ở viện dưỡng lão, những người vô gia cư, những người khuyết tật, những trẻ em mồ côi… phải đối mặt, Cổ Thiên Lạc đã dùng sức ảnh hưởng của nghệ sĩ mà phát khẩu trang miễn phí cho họ.

Cổ Thiên Lạc đã thông qua quỹ từ thiện do mình thành lập, phối hợp với một số tổ chức từ thiện khác, đã gom góp được 1,3 triệu khẩu trang đến từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng lớn khẩu trang này được Cổ Thiên Lạc gửi đến các tổ chức từ thiện phát miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để họ có thể “vì người vì ta” mà khắc phục tình trạng lây nhiễm bệnh.

Được biết, trong tuần này Cổ Thiên Lạc sẽ phát đợt 1 với số lượng 50 ngàn cái khẩu trang đến 18 khu vực ở toàn Hong Kong, do số lượng có hạn nên tổ chức sẽ ưu tiên cho các đối tượng là người già ở viện dưỡng lão, người khuyết tật và trẻ em mồ côi ở cô nhi viện.

Với tư cách là Hội trưởng Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong, trước đó Cổ Thiên Lạc cũng đã phát 20 ngàn cái khẩu trang cho các nghệ sĩ lớn tuổi khi họ không có khả năng xếp hàng rồng rắn chờ mua khẩu trang ở bên ngoài.

 THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...