Hari Won trở thành đại sứ thương hiệu của một kênh truyền hình

Hari Won, cô gái mang 2 dòng máu Việt – Hàn, được xem là hiện tượng hiếm của làng giải trí Việt khi tạo nên những “cơn sốt lạ” thông qua nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời gian qua. Bằng tài năng và tính cách đặc biệt của mình, Hari Won đã tạo dựng được sự yêu mến và hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Hôm qua (11/8), Hari Won đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của một kênh truyền hình với thông điệp “Mê phim Hàn. Mê ngay HTV2”. Trong vai trò mới này, Hari Won sẽ cùng HTV2 giới thiệu những bộ phim Hàn Quốc mới nhất, hay và phù hợp với sở thích, mong đợi của khán giả Việt Nam. Đại diện HTV2 cho biết: “Lý do chúng tôi chọn Hari Won làm Đại sứ thương hiệu vì cô hình tượng đẹp, được công chúng yêu mến bởi sự chân thật, gần gũi”.

Được biết, hiện HTV2 đang dành riêng hai khung giờ 16g45 và 20g00 phát sóng độc quyền những bộ phim của KBS (Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc) được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích như: Vua bánh mì, Mật danh Iris, Con gái của bố, Bác sĩ nhân ái, Hôn nhân vàng; và nhiều bộ phim hay của các đài truyền hình nổi tiếng khác như: MBC, SBS, JTBC, tvN. Đặc biệt, từ ngày 4/8/2015, HTV2 mở thêm vệt phim Hàn mới lúc 21g00 chuyên giới thiệu các bộ phim tâm lý xã hội, hành động kịch tính.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...