[Hình ảnh] Gia đình nhà sản xuất phim Marc Missonnier đón Tết cùng Lý Nhã Kỳ tại Việt Nam

Trong bộ jumpsuit trắng sọc xanh trẻ trung, Lý Nhã Kỳ đã đón tiếp gia đình nhà sản xuất Marc Missonnier trên chính du thuyền triệu USD của mình. 

Nhân chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình vào dịp Tết Nguyên đán tại Việt Nam, Marc Missonnier đã đến thăm Lý Nhã Kỳ vì quý mến nữ diễn viên. Ông cho biết bản thân mến mộ người đẹp họ Lý bởi sự lịch thiệp, khiêm nhường, hiếu khách cũng như gu thời trang khiến người đối diện rất ấn tượng.

Biết Lý Nhã Kỳ phấn đấu đi lên từ bàn tay trắng đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ sau 10 năm xây dựng LYNK GROUP, nhà sản xuất phim quốc tế cảm thấy nể phục.

Gia đình nhà sản xuất Marc Missonnier tham quan nhà của Lý Nhã Kỳ

Gia đình nhà sản xuất Marc Missonnier dùng bữa tại nhà Lý Nhã Kỳ

Trên chiếc du thuyền hạng sang, cả gia đình ông Marc Missonnier cho hay rất thích ngắm nhìn một Sài Gòn phát triển năng động, lãng mạn từ góc nhìn trên dòng sông, và mong muốn có nhiều thời gian khám phá đất nước của nữ đối tác xinh đẹp. Cuộc trò chuyện vui vẻ còn hứa hẹn cả hai sẽ có những dự án tiếp theo trong tương lai.

Gia đình nhà sản xuất Marc Missonnier lên du thuyền để thưởng ngoạn cảnh Sài Gòn từ góc nhìn trên dòng sông

Marc Missonnier là cha đẻ của Moana Films, tính đến nay đã “đỡ đầu” cho hàng chục tác phẩm điện anh danh giá. Năm 2014, ông được tờ Télérama bình chọn vào “Top 50 những người có năng lực và tài năng kiếm tiền, sinh ra những bộ phim làm cho diễn viên tỏa sáng”. Bộ phim mà Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư là Angel’s Face do nữ đạo diễn Vanessa Filho cầm trịch. Tác phẩm có sự tham gia của “bông hồng nước Pháp” Marion Cotillard, minh tinh hiếm hoi giành giải Oscar của điện ảnh Pháp đương đại.

NGHI TRÂN
Ảnh: Nhân Phạm

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...