Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Đàm Khải Kỳ… ra mắt phim “Kim tiêu đại hạ”

Ngày 21/2 (mùng 6 Tết), đoàn làm phim Kim tiêu đại hạ vừa “xông đất” trường quay TVB với buổi ra mắt tạo hình nhân vật cùng sự góp mặt của các diễn viên: Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Đàm Khải Kỳ, Cao Hải Ninh, Lục Vĩnh, Lâm Tử Thiện, Trương Hy Văn…

Bộ phim Kim tiêu đại hạ xoay quanh tiền thế kim sinh của các nhân vật, kịch bản được sáng tác bởi nhà biên kịch La Bội Thanh (phim Pháp sư bất đắc dĩ).

Lý Thi Hoa và Trần Sơn Thông

Kim tiêu đại hạ là bộ phim đầu tiên Trần Sơn Thông đảm nhận nam chính, bạn diễn đóng cặp là Lý Thi Hoa, hai người có khá nhiều cảnh quay tình cảm thân mật.

Lý Thi Hoa

Trong phim, Lý Thi Hoa thủ vai tiếp viên hàng không, và đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau gần 2 năm không đóng phim kể từ phim Định mệnh (tháng 5/2016).

Đàm Khải Kỳ và Cao Hải Ninh

Đàm Khải Kỳ

Thay đổi hình tượng tóc ngắn quen thuộc, lần này Đàm Khải Kỳ xuất hiện với mái tóc dài, cộng thêm cặp kính cận, thủ vai nhân viên kế toán, đóng cặp với Lục Vĩnh.
Lâm Tử Thiện và Trương Hy Văn

Trương Hy Văn

Riêng Trương Hy Văn đóng vai nữ minh tinh, cô hài hước cho biết lần này cô không cần diễn xuất, chỉ việc làm lại chính mình, bởi vai diễn của cô là một ngôi sao mê chơi game, thậm chí tên nhân vật cũng là tên thật của cô.

Trần Sơn Thông

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...