Hình ảnh vui nhộn trong buổi tuyên truyền bộ phim Cuộc chiến nữ quyền

Ngày 10/1, các diễn viên Cung Gia Hân, Trần Khải Lâm, Chu Thần Lệ, Huỳnh Hạo Nhiên, Lưu Giang… đã có mặt tại Nguyên Lãng để tuyên truyền cho bộ phim Cuộc chiến nữ quyền.

Cung Gia Hân cho biết, trong phim cô đóng vai vợ của Lưu Giang. Cô ấn tượng nhất là những cảnh quay giường chiếu với thầy Lưu Giang. Cô rất vui khi lần này có nhiều cảnh diễn tay đôi với tiền bối. Cung Gia Hân cho biết thêm: “Trong phim, vai diễn của tôi là một người phụ nữ có khả năng sinh để tốt, vì thế cảnh giường chiếu với thầy Lưu Giang tương đối khá nhiều. Trước phim Cuộc chiến nữ quyền, trong phim Bồ Tùng Linh, tôi vào vai con gái của thầy Lưu Giang, không ngờ đến phim này lại trở thành vợ thầy Lưu Giang”.

Cung Gia Hân và Lưu Giang

Bộ phim “Cuộc chiến nữ quyền” dự kiến phát sóng đồng thời với TVB trên sóng SCTV9 lúc 19h00, từ ngày 15/1.

Hiện nay, Cung Gia Hân đang đóng bộ phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân. Mới đây, trong lúc đóng cảnh bị Huỳnh Tử Hằng đánh, không ngờ cô đã bị anh sơ ý làm thương tích ở vùng eo. Cung Gia Hân kể, lúc đó Huỳnh Tử Hằng đã nắm cô lên và thẩy mạnh xuống đất, Trong lúc té xuống, cô đã nghe được tiếng bịch. Khi đó, cô đã cảm thấy không ổn nhưng không có cảm giác đau, đến ngày thứ hai mới thật sự đau thì Cung Gia Hân đã không thể cử động. Tuy nhiên, do lịch quay khá dầy đặc nên cô chưa thể đi khám.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...