Hôn lễ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Vào lúc 18 giờ hôm qua (27/7), lễ cưới của Bae Yong Joon (43 tuổi) và Park Soo Jin đã được cử hành tại Aston House ở Seoul Sheraton Grande Walkerhill. Trong buổi lễ, các khách mời đã đứng dậy và dành cho cả hai những tràn pháo tay chúc mừng. Theo một khách mời tiết lộ: “Đây là một đám cưới tuyệt vời. khoảnh khắc hai người đưa mắt nhìn nhau, mọi người đều đứng dậy và vỗ tay chúc mừng”.

Trong thời gian diễn ra hôn lễ, an ninh tại khu vực được đặt lên mức cao. Tất cả giao thông để đến khu vực diễn ra hôn lễ đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Khách mời và nhân viên đều phải qua kiểm tra thiệp mời và thẻ nhân viên trước khi xe được phép vào. Bên trong, việc kiểm tra tư cách của các khách mời cũng được tiến hành gắt gao và khách mời chỉ được đi bộ theo lộ trình được định trước để vào khu vực hôn lễ. Ngay cả các ngôi sao cũng được đề nghị không được phép dẫn theo quản lý cũng như nhà tạo mẫu của họ.

Buổi lễ được chia làm hai phần. Phần lễ cưới diễn ra với lời thề sắt son của hai vợ chồng trước sự chứng kiến của mọi người. Park Soo Jin đã khóc trong niềm hạnh phúc của mình. Tiếp đến là phần biểu diễn chúc mừng cho cô dâu – chú rể. Những người bạn thân, đồng nghiệp của hai người như Park Jin Young, Yangpa, The One, Shin Yong Jae, Kim Sung Eun, Lee Hyun Woo, Joo Ji Hon, Son Dam Bi, Park Seo Joon, Hong Soo Hyun, Jung Ryu Woo và Yoon Han đều có mặt tại buổi lễ.

ĐỨC TIẾN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

QUẢNG CÁO