Huỳnh Thúy Như, Lâm Hạ Vy, Cao Hải Ninh, Lưu Bội Nguyệt hội tụ trong phim “Bảy công chúa”

Bộ phim Bảy công chúa kể về câu chuyện của bảy người phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, họ đã học hỏi từ quá trình tìm hiểu nhau và giải quyết những vướng mắc của riêng mình. Tại Lễ trao giải thưởng TVB năm 2021, Bảy công chúa đã đoạt giải Bộ phim hay nhất, Lâm Hạ Vy đăng quang Thị Hậu với vai Cố Ngữ Yên.

Thời lượng: 26 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 17.01, vào lúc 19g00
Diễn viên: Huỳnh Thúy Như, Lâm Hạ Vy, Cao Hải Ninh, Lưu Bội Nguyệt, Trần Oánh, Trần Hiểu Hoa, Giang Gia Mẫn, Quảng Khiết Doanh, Lục Vĩnh, Từ Vinh, Trịnh Tử Thành, Lâm Vỹ Thần, Đinh Tử Lãng, Lưu Đan…

Bộ phim “Bảy công chúa” quy tụ dàn nữ diễn viên hùng hậu, hứa hẹn sẽ có cuộc “đọ sức” ngầm giữa các người đẹp.

 

Bộ phim Bảy công chúa do Trần Duy Quán làm giám chế, ông là “cha đẻ” của các bộ phim lấy đề tài phái nữ như Câu lạc bộ phụ nữ, Bốn nàng luật sư… Lần này với phim Bảy công chúa, giám chế Trần Duy Quán đã kết hợp tình thần và những vướng mắc của phái nữ trong sự nghiệp, hôn nhân và gia đình, thậm chí ông còn lồng ghép những yếu tố hài hước, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hài hước, hồi hộp và giằng xé.

Khi qua đời, người cha giàu có, đào hoa Cố Bách Phương (Lưu Đan đóng) đã để lại di thư cho 7 người con cùng cha khác mẹ. Với tâm nguyện các con có thể tìm lại nhau, đa số tên của họ được đặt theo tên các nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung.

Huỳnh Thúy Như (vai Cố Linh San)

Chị cả Cố Linh San (Huỳnh Thúy Như đóng) là luật sư tài giỏi nhưng lại lén lút qua lại với người đã có vợ. Linh San có hai em gái ruột là Cố Thanh Đồng (Cao Hải Ninh đóng) và Cố Song Nhi (Giang Gia Mẫn đóng). Thanh Đồng căm ghét chị gái Linh San, còn Song Nhi với tính cách hai mặt, suýt nữa gây ra tai họa động trời.

Linh San và em thứ ba cùng cha khác mẹ – Cố Ngữ Yên (Lâm Hạ Vy đóng) có nhiều hiềm khích. Em thứ năm Triệu Quân Nguyệt (Trần Oánh đóng) muốn trả thù nhà họ Cố. Em thứ sáu Phương Sở Du (Quảng Khiết Doanh đóng) vì tự ti mà buông thả bản thân, khiến cho cuộc đời ngày càng xuống dốc.

Sau đó, 6 công chúa phát hiện cha mình còn có người con thứ bảy. Các chị em với tính cách khác nhau, họ cùng bước đi trên hành trình thực hiện di nguyện cuối cùng của cha, cũng là để tìm lại giá trị bản thân…

Bộ phim kết hợp yếu tố hài hước, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...