Tái ngộ Trần Triển Bằng, Ngũ Doãn Long trong phim “Anh hùng Thiết quyền”

Sau thành công của bộ phim Anh hùng Thành Trại (2016), TVB đã quy tụ dàn diễn viên được yêu thích gồm: Trần Triển Bằng, Ngũ Doãn Long, Vương Quân Hinh, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Nguyên Thu, Âu Thoại Vỹ… khởi quay Anh hùng Thiết quyền. Bộ phim lấy bối cảnh khu phố người Hoa ở Bangkok, xoay quanh những tệ nạn thời kỳ đầu người Hoa di cư sang Thái Lan lập nghiệp.

Thời lượng: 30 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 10.1, vào lúc 21g00
Diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Ngũ Doãn Long, Nguyên Thu, Vương Quân Hinh, Âu Thoại Vỹ, Trương Quốc Cường, Lưu Dĩnh Tuyền, Ngô Gia Lạc, Ngao Gia Niên, Lâm Vỹ…

Bộ phim “Anh hùng Thiết quyền” bị “tồn kho” 3 năm, sau nhiều lần lỗi hẹn với khán giả mới chính thức lên sóng trong mong đợi của khán giả.

Vào những năm 1930, gia đình của Bộ Thanh Vân dọn đến phố người Hoa ở Băng Cốc (Thái Lan) sinh sống, với mong ước tạo dựng cuộc sống tốt đẹp nơi đây. Nhưng trong lúc còn “chân ướt chân ráo”, cha của Bộ Thanh Vân là Bộ Thiên Hạ ((Trần Triển Bằng đóng) cùng với hai người đồng hương là Liên Chấn Sơn và Lộ Hướng Đông dũng cảm đứng lên bảo vệ kẻ yếu, đã đắc tội với thế lực ngầm và vô tình đẩy các con của mình vào vòng nguy hiểm. Họ không màng tính mạng cứu các con, nhưng trái với Liên Chấn Sơn và Lộ Hướng Đông được ca ngợi là hy sinh vì chính nghĩa, thì Bộ Thiên Hạ bị vu tội cấu kết hắc bang, phản bội anh em.

“Anh hùng Thiết quyền” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: Đường Thi Vịnh, Ngũ Doãn Long, Trần Triển Bằng, Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh…

Bộ Thanh Vân cùng con trai của Liên Chấn Sơn may mắn sống sót, còn hai người em của anh và con gái của Lộ Hướng Đông mất tích. Bản thân còn quá nhỏ để tìm hiểu ngọn ngành sự việc, còn mẹ – Đinh Tế Phụng (Nguyên Thu đóng) lại trở nên điên khùng sau cú sốc, Bộ Thanh Vân đành cùng mẹ rời khỏi phố người Hoa.

Diêu Tử Linh và Vương Quân Hinh đều có nhiều pha võ thuật

25 năm sau, trong lúc hai người em vẫn biệt vô âm tín, thì chuyện không ngờ xảy ra, Đinh Tế Phụng cũng đột nhiên biến mất. Lo lắng mẹ đã nhớ lại mọi chuyện, một lần nữa Bộ Thanh Vân (Trần Triển Bằng đóng) đặt chân trở lại phố người Hoa.

Đây là lần đầu tiên Đường Thi Vịnh được giao đóng “đả nữ”

Bộ Thanh Vân làm quen với Tiền Thiên Thiên (Đường Thi Vịnh đóng) – cô gái kiếm sống bằng nghề lừa bịp, nhưng giúp đỡ anh rất nhiều. Lúc này, con trai của Liên Chấn Sơn – Liên Kích (Trần Sơn Thông đóng) đang là cảnh sát, nhưng lại nhận tiền làm việc cho hai ông trùm hắc bang là Bành Kiên (Trương Quốc Cường đóng) và Kim Long (Âu Thoại Vỹ đóng).

Trong khi Trần Triển Bằng và Ngũ Doãn Long “đấu” bằng võ thuật thì Trần Sơn Thông lại “đấu” bằng ánh mắt.

Con trai một của Bành Kiên cùng vị hôn thê Trình An Na (Vương Quân Hinh đóng) vừa về Băng Cốc, thì bất ngờ bị ám sát, đẩy cuộc xung đột giữa hai băng đảng lên đỉnh điểm.

Nhiều lần chứng kiến bọn hắc bang “coi trời bằng vung”, tuy chuyện năm xưa của cha vẫn còn đó, nhưng với võ công cao cường, Bộ Thanh Vân quyết định lập Hội Hoa kiều, tập hợp những người cùng chí hướng nhằm giúp thiện trừ ác…

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...