Huỳnh Trí Văn – “Diễn xuất của cô có thể trở thành Thị hậu”

Đây là lời nhận xét của các tài xế taxi mà Huỳnh Trí Văn đã chủ động trò chuyện, tìm hiểu về công việc của họ trong quá trình quay bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ. Trong phim này, Huỳnh Trí Văn vào vai bác sĩ Trang, người tình trong mộng của Tiểu Mã. Nhưng trong tạo hình khác, cô lại xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của “ma nữ”. Vậy rốt cuộc bác sĩ Trang và “ma nữ” có mối quan hệ như thế nào?

Huỳnh Trí Văn úp mở về mối quan hệ giữa bác sĩ Trang và “ma nữ”: “Bác sĩ Trang là khách “ruột” của Tiểu Mã. Mỗi tối khi tan ca, cô đều gọi anh đến đón, vô cùng tin tưởng anh. Mối quan hệ của hai người được duy trì trong hành trình 15 phút xe chạy. Bác sĩ Trang không ngại chia sẻ tâm tư trong lòng mình với Tiểu Mã. Đề tài trò chuyện của hai người còn bao gồm cả người chồng chưa cưới đã qua đời của bác sĩ Trang. Tiểu Mã vì thích bác sĩ Trang nên trở thành “thính giả” trung thành của cô. Mỗi tối, anh đều trông đợi chuyến xe ngắn ngủi này. Hai người vì thế mà nảy sinh tình cảm kỳ diệu. Mặt khác, bác sĩ Trang và sếp Quách – Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng đóng) là bạn bè quen nhau từ nhỏ, nhưng cô không biết tình cảm của sếp Quách dành với mình. Một lần, sếp Quách phát hiện mối quan hệ tin tưởng, không gì không thể nói giữa bác sĩ Trang và Tiểu Mã. Từ đó, anh nảy sinh sự ghen tỵ. Khi khán giả nhìn thấy sếp Quách thể hiện mặt đen tối của con người, thậm chí có một số hành động tà ác, thì sẽ nhìn thấy bác sĩ Trang xuất hiện với tạo hình ma nữ. Muốn biết nguyên nhân, hãy xem phim Pháp sư bất đắc dĩ (đang phát sóng lúc 20h00 trên SCTV9, từ thứ hai đến thứ sáu) nhé!”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPThể hiện ánh mắt “câu hồn”

Tạo hình ma nữ của Huỳnh Trí Văn khá bắt mắt. Cô cho biết mình và giám chế đã tốn không ít thời gian trò chuyện, nghiên cứu, và tìm tòi để thiết kế tạo hình cho vai diễn này.

Huỳnh Trí Văn trong tại hình “ma nữ” trong phim Pháp sư bất đắc dĩ

Huỳnh Trí Văn chia sẻ: “Trang phục được thiết kế và đặt may riêng. Giám chế và tôi muốn tạo hình nhân vật thoát khỏi hiện thực, mang đến cho khán giả không gian tưởng tượng. Để tăng cường tính ma quái của vai diễn, trang phục được thiết kế khá gợi cảm. Ngoài ra, để tạo ra một loại năng lượng ma quái có thể khống chế trái tim con người, bản thân tôi phải thể hiện được ánh mắt “câu hồn” khi diễn xuất. Tôi cảm thấy vai diễn này rất thú vị, vì nó cho tôi không gian phát huy rất lớn. Ngoài ngoại hình, tôi còn cố ý dùng tiết tấu nói chuyện khác nhau để diễn xuất, khiến người xem không lẫn lộn giữa bác sĩ Trang và ma nữ”.

Huỳnh Trí Văn cho biết thêm: “Ngoài đời, tôi rất gan nhát. Ít khi tôi nghe những câu chuyện ma quái, cũng ít quan tâm đến những chuyện kỳ quái trên taxi. Trong quá trình quay phim, tôi đã chủ động bắt chuyện với những tài xế taxi mình gặp. Mặc dù công việc của họ rất gò bó và chiếm nhiều thời gian. Trò chuyện với họ, tôi biết họ cũng có xem phim tôi đóng. Mặc dù không phải là fans hâm mộ của tôi, nhưng rất ủng hộ tôi, thậm chí còn nói diễn xuất của tôi có thể trở thành Thị hậu. Nhận được sự cổ vũ của người lạ, thật sự là phần thưởng ngoài mong muốn”.

ÂN NGHI
(Theo TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...