Bộ ba Thiệu Trọng Hành, Đào Đại Vũ và Quách Chính Hồng tái hợp

Thiệu Trọng Hành, Đào Đại Vũ và Quách Chính Hồng, bộ ba trong phim Đại thời đại đã có cơ hội tái hợp trong một mẫu quảng cáo game online.

Được biết, ba người đã nhận đóng quảng cáo game online này với thù lao 7 chữ số. Trong game online này, bộ ba đã thể hiện câu chuyện trò chơi đấu đá trong văn phòng, lấy nội dung Tam Quốc Chí làm chủ đề.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPThiệu Trọng Hành đại diện cho Tào Tháo của Ngụy quốc, phụ trách phòng kế toán. Đào Đại Vũ đại diện cho Lưu Bị của Thục quốc, phụ trách phòng kinh doanh. Còn Quách Chính Hồng là hiện thân của Tôn Quyền thuộc Ngô quốc, phụ trách phòng nhân sự. Cả ba ở thế đối lập, tạo nên một cục diện trò chơi, nhằm quảng bá cho sản phẩm game online mang chủ đề Tam quốc. Ngoài ra, game online này còn sử dụng ca khúc trong phim Đại thời đại năm xưa để làm chủ đề.

Sau sản phẩm game online này, Thiệu Trọng Hành cho biết: “Tôi đang có ý tưởng tập hợp Đào Đại Vũ và Quách Chính Hồng lập thành nhóm tổ hợp ba người. Đào Đại Vũ có lợi thế ca hát, Quách Chính Hồng có lợi thế về võ thuật, riêng tôi thì có lợi thế về khả năng nói chuyện. Tôi tin rằng cả ba sẽ có không gian phát huy rộng lớn nếu lập thành một tổ hợp”.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...