Khởi động dự án phim “Pháp ngôn nhân”, quy tụ Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang…

Dự án phim Pháp ngôn nhân do Lưu Gia Hào làm giám chế, lấy đề tài luật chính, quy tụ dàn diễn viên Mã Quốc Minh, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Hà Y Đình, Huỳnh Gia Lạc, Trương Đạt Luân, Hải Tuấn Kiệt… sẽ chính thức khởi quay vào tháng 11 sắp tới.

Luật chính không phải đề tài mới nhưng là lợi thế của TVB, các bộ phim lấy đề tài ngành luật như Hồ sơ công lý, Tòa án lương tâm, Chân tướng, Trung gian nhân… và gần nhất là series Bước qua ranh giới đều tạo được tiếng vang lớn. Vì thế, TVB tiếp tục khai thác ngành luật chính với bộ phim Pháp ngôn nhân.

Đề tài luật chính đã giúp màn ành nhỏ TVB củng cố lượng khán giả ổn định nên nhà đài vẫn tiếp tục khai thác lợi thế này.

Câu chuyện phim xoay quanh một luật sư bình dân, anh là người tiên phong trong hoạt động kinh doanh công ty luật ở khu cư dân, đồng thời còn là cầu nối giữa người dân và luật pháp, từ đó vén màn những câu chuyện về mối quan hệ giữa con người với các tầng lớp khác nhau.

Trong phim, Mã Quốc Minh có mối quan hệ tình cảm tay ba với Lâm Hạ Vy và Tưởng Tổ Mạn, nhưng bạn diễn đóng cặp với anh vẫn là Lâm Hạ Vy, đây là lần tái ngộ của hai người sau 7 năm kể từ bộ phim Hàn sơn tiềm long (2014).

Lâm Hạ Vy đóng cặp với Mã Quốc Minh được xem là sự kết hợp mới mẻ.

Ban đầu, vai nam chính vốn được giao cho Trần Triển Bằng, nhưng do anh đụng lịch quay với bộ phim Ẩn môn của giám chế Vương Tâm Ủy, vì thế giám chế Lưu Gia Hào mới tìm đến Mã Quốc Minh, điều trùng hợp là bộ phim đang quay Ẩn hình chiến đội của giám chế Văn Vỹ Hồng, Trần Triển Bằng cũng vì lý do không mong muốn mà bị mất nam chính, chỉ tham gia với tư cách khách mời, và vai nam chính được giao cho Mã Quốc Minh đảm nhận.

Hiện nay, Mã Quốc Minh đang đóng phim “Ẩn hình chiến đội”, được xem là “nhặt vai” của Trần Triển Bằng

Ngoài bộ phim đang quay Ẩn hình chiến đội và sắp quay Pháp ngôn nhân, ngày 20.10 sắp tới, khán giả sẽ tái ngộ với Mã Quốc Minh trong phim Bệnh viện nhi đồng (phát sóng trên kênh SCTV9, vào lúc 20g00), đặc biệt trong phim này khán giả còn có dịp gặp lại 2 diễn viên một thời vang bóng là Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân.

Mã Quốc Minh cùng Trịnh Gia Dĩnh và Chung Gia Hân trong phim “Bệnh viện nhi đồng” được xem là sự kết hợp mới mẻ khiến khán giả mong đợi. Đặc biệt, bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của Trịnh Gia Dĩnh sau phim “Mê” (2017) và Chung Gia Hân sau phim “Tái sáng thế kỷ” (2018).

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...