Kim trạch lương duyên – Hành trình tìm lại hạnh phúc từ những sai lầm trong quá khứ

Bộ phim Kim thạch lương duyên mô tả hành trình tranh đấu không ngừng để tìm lại hạnh phúc của những con người từng sai lầm trong quá khứ.

Xem Full hình ảnh trong phim

Thi Gia Gia (Chung Gia Hân đóng) mất mẹ từ nhỏ. Cuộc sống gia đình không hạnh phúc khiến cô trở nên hư hỏng, chỉ biết ăn chơi lêu lỏng. Một ngày nọ, Gia Gia phát hiện hài cốt của mẹ trống rỗng. Cô chạy khắp nơi tìm kiếm, lần mò đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập – Kim Thạch (Trịnh Tắc Sĩ đóng), để khiếu nại.

Tấm lòng hiếu thảo của Gia Gia đối với người mẹ quá cố đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và học trò của ông – Thành Nhật An (Mã Tuấn Vỹ đóng). Họ quyết định giúp đỡ Gia Gia làm lại cuộc đời. Nhật An giới thiệu cô vào làm việc cho công ty của em gái mình. Kim Thạch, vốn là cao thủ marathon, truyền niềm đam mê chạy bộ đường dài cho Gia Gia.

Dần dà, sự quan tâm của Nhật An làm cho Gia Gia cảm động. Nhưng, cô vẫn không dám thổ lộ với anh vì mặc cảm thân phận thấp kém. Còn An lại thấy mình không xứng đáng với một cô gái xinh đẹp, yêu kiều như Gia Gia. Mãi đến khi Thạch bị bệnh, Gia Gia phải thay Thạch, làm huấn luyện viên marathon tạm thời cho An. Nhờ đó, họ có cơ hội bày tỏ tình cảm và đến với nhau.

Những tưởng cuộc sống sẽ được bình yên, nhưng sóng gió bỗng ập tới với đôi vợ chồng trẻ. Em gái của An – Thành Mỹ Tâm (Trần Pháp Lạp đóng), vì muốn lấy chồng giàu sang nên bắt cá hai tay. Mối quan hệ tay ba giữa cô với con trai của Thạch – Kim Vĩnh Lai (Tào Vĩnh Liêm đóng), và đại gia Đổng Gia Tường (Trịnh Tử Thành đóng) dây dưa mãi không dứt, khiến Tâm mang thai ngoài ý muốn. Lo sợ đứa con sẽ làm hỏng kế hoạch của mình, Tâm phá thai, làm gia đình An thất vọng vô cùng.

Sau biến cố, Tâm vẫn không hối cải. Cô uống rượu say, chạy vượt tốc độ, tông thẳng vào Gia Gia. Khi đó, Gia Gia đang mang thai con của An. Nhiều cú sốc liên tiếp xảy ra, khiến An mất hết ý chí và buông xuôi…

20 tập phim Kim thạch lương duyên được phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 02/02/2018. Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia phim gồm: Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lạp, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Tắc Sĩ…

Xem Full hình ảnh trong phim

NGHI TRÂN
(Nguồn: SCTV9 – Ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...