La Gia Lương trở thành cha của Trịnh Tuấn Hoằng và Huỳnh Tâm Dĩnh

Bộ phim Cạm bẫy thương trường với sự trở lại của La Gia Lương hứa hẹn sẽ là tác phẩm đáng mong đợi trong tháng 3 này trên SCTV9. Thương trường không phải là đề tài lạ nhưng bằng cách tập trung khai thác về các thủ đoạn của gián điệp thương nghiệp, bộ phim sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và đem đến góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ giữa tình người và ma lực đồng tiền. 

Phim xoay quanh nhân vật Trác Quân Lâm (do La Gia Lương đóng) – người sở hữu một vương quốc mỹ phẩm nổi tiếng Mỹ Thế Đại. Quân Lâm có hai đời vợ nhưng đều đã qua đời, anh sống cùng với con gái Trác Mẫn Lợi (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng).

Trác Mẫn Lợi (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng) và Trác Quân Lâm (do La Gia Lương đóng)

Trác Mẫn Lợi (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng) và Trác Quân Lâm (do La Gia Lương đóng)

Công việc kinh doanh của Quân Lâm thuận lợi cho đến khi Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng) từ nước ngoài trở về. Thiếu Kiệt có một tuổi thơ đau buồn khi bị cha bỏ rơi, còn mẹ anh qua đời trong nỗi cô đơn và bệnh tật.
Thiếu Kiệt bắt tay với các thanh niên có sở trường giỏi để cùng nhau kiếm tiền bằng cách trộm những bí mật thương nghiệp. Họ gồm Lăng Tấn (do Trương Dĩnh Khang đóng) có tài thu thập tình báo, Trâu Bội Du (do Thang Lạc Văn đóng) giỏi về mặt ngoại giao, Đỗ Chí Nhân (do Lại Úy Linh đóng) có sở trường khoa học kỹ thuật và Lâm Tín Huy (do Hồ Nặc Ngôn đóng) có tài cải trang.

Nhóm bạn của Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng)

Nhóm bạn của Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng)

Biết được Quân Lâm là người cha đã bỏ rơi mình năm xưa, Thiếu Kiệt bắt tay với ông chủ công ty khác cùng đối phó với Mỹ Thế Đại. Anh ứng tuyển vào Mỹ Thế Đại đảm nhận chức giám đốc thị trường. Anh cùng đội ngũ của mình nội ứng ngoại hợp hòng khiến công ty Mỹ Thế Đại không thể lên sàn.

Trần Hy Văn (do Lý Giai Tâm đóng) và Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng)

Trần Hy Văn (do Lý Giai Tâm đóng) và Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng)

Để thực hiện kế hoạch của mình, Thiếu Kiệt tiếp cận thư ký Trần Hy Văn (do Lý Giai Tâm đóng) và tích cực làm việc để có được sự tín nhiệm của Quân Lâm. Một cuộc đấu trí cân não chính thức bắt đầu. Liệu Thiếu Kiệt có đạt được mục đích?

25 tập phim Cạm bẫy thương trường phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh SCTV9 vào 19h00 từ ngày 10/3/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: La Gia Lương, Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Giai Tâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trương Dĩnh Khang, Hồ Nặc Ngôn…

Xem hình ảnh trong phim TẠI ĐÂY

ĐỨC THÀNH
(nguồn: SCTV9)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...