Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa tái hợp trong phim Đông đốc đặc công

Ngày 2/3, Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa tham gia lễ khai máy của bộ phim điện ảnh Đông đốc đặc công, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của hai người sau phim Kẻ đánh thuê (2009).

Bộ phim Đông đốc đặc công do Huỳnh Tử Hoa biên kịch kiêm nam chính, câu chuyện xoay quanh nhân vật đặc công do Huỳnh Tử Hoa đóng, anh làm đặc công cho Anh quốc trước thời điểm năm 1997, nhưng sau khi Hong Kong được trao trả cho Trung Quốc, anh trở thành kẻ không nơi nương tựa.

Bằng năng lực và sở trường vốn có, Huỳnh Tử Hoa đã tự thành lập “Trung tâm xử lý vấn đề nhân khẩu”, tức văn phòng thám tử tư. Anh vốn là một thám tử lương thiện, nên không khuyên khách hàng ly hôn, ngược lại tìm cách giúp họ giải quyết vấn đề nhằm hàn gắn mối quan hệ.

Trong một lần làm nhiệm vụ, Huỳnh Tử Hoa đã gặp và quen với Xa Thi Mạn, thủ vai một quan chức chính phủ, sau đó hai người đã phối hợp điều tra phá án.
Có một thanh niên phát minh ra loạt thuốc gọi là “Chân tính tình dược”, những ai uống phải thuốc này sẽ bộc lộ thú tính, khiến gia đình tan nát. Huỳnh Tử Hoa và Xa Thi Mạn cùng phối hợp điều tra vụ án, nhưng khi họ phát hiện kẻ cầm đầu phát minh loại thuốc thú tính này thì cũng là lúc họ phanh phui ra một chân tướng sự thật khác…

Trong phim, mối quan hệ tình cảm giữa Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa cũng tương tự như mối tình của hai người trong phim Kẻ đánh thuê. Huỳnh Tử Hoa cho biết, ban đầu anh xây dựng nhân vật của Xa Thi Mạn là vợ của đại ca xã hội đen, sau khi ra tù cô đã tìm anh… đòi nợ, vì 10 mấy năm trước cô đã từng đến gặp anh nhờ tìm người chồng mất tích, nhưng tìm suốt 10 năm cũng không có tung tích. Tuy nhiên, sau cùng kịch bản đã thay đổi, tuyến nữ chính của Xa Thi Mạn được đổi thân phận thành quan chức chính phủ.

Đông đốc đặc công kết hợp yếu tố hành động, hài hước, tình cảm và thám tử để tạo thành bộ phim mang đậm dấu ấn của Huỳnh Tử Hoa.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...