Lâm Văn Long và Huỳnh Thúy Như lần đầu tiên đóng cặp trong phim “Những người tôi từng yêu”

Lâm Văn Long và Huỳnh Thúy Như lần đầu tiên đóng cặp trong phim “Những người tôi từng yêu”

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng: vào lúc 19g00, từ ngày 8.6 (phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB)
Diễn viên: Lâm Văn Long, Huỳnh Thúy Như, Mã Quán Đông, Trần Tự Dao, Liên Thi Nhã…

Bộ phim “Những người tôi từng yêu” phát sóhg trên kênh SCTV9, từ ngày 8.6, lúc 19g00

Với đề tài tình cảm lãng mạn, cộng với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của các diễn viên, bộ phim Những người tôi từng yêu làm nổi bật thông điệp ý nghĩa về tình yêu khi đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc không chỉ khiến hai gia đình tan nát, mà còn làm cho người ở lại phải nuối tiếc không nguôi. Phương Lạc Văn (Huỳnh Thúy Như đóng) mất chồng ngay trong lúc họ đang cãi nhau kịch liệt vì ghen tuông. Còn Khương Dục Thành (Lâm Văn Long đóng) mất vợ khi anh cũng đang chiến đấu với sự sống và cái chết trong bệnh viện. Cuộc sống hai người họ thay đổi hoàn toàn sau vụ tai nạn năm ấy.

Huỳnh Thúy Như và Lâm Văn Long lần đầu tiên đóng cặp trên màn ảnh

Phương Lạc Văn từ mặt em gái ruột, là bác sĩ Phương Thư Văn (Liên Thi Nhã đóng), vì cho rằng Thư Văn đã hủy hoại tình cảm vợ chồng mình. Cô làm nhân viên bảo hiểm, một mình gồng gánh nuôi con gái Chu Hạnh Nhi (Huỳnh Chỉ Tình đóng) bị bệnh tim bẩm sinh và con trai riêng của chồng – Chu Gia Bân (Cố Định Hiên đóng).

Mã Quán Đông và Liên Thi Nhã

Trong khi đó, Khương Dục Thành chịu cảnh “gà trống nuôi con”, từ một người có hoài bão võ thuật trở thành huấn luyện viên boxing thẩm mỹ cho các chị em, kiếm kế sinh nhai, nuôi con gái Khương Tử Ưu (Tô Hạo Nhi đóng) trưởng thành. Nhớ ơn cứu mạng, Khương Dục Thành kết thân với bác sĩ Cổ Hy Thần (Mã Quán Đông đóng), mà cũng chỉ có anh mới chịu được bản tính cổ quái, tự kỷ của Hy Thần.

7 năm sau tai nạn, Phương Lạc Văn vô tình gặp lại Khương Dục Thành. Cùng nỗi đau mất người thân, họ đồng cảm và trở thành đôi tri kỷ, giúp nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, bao gồm cả việc nuôi dạy con cái đang tuổi mới lớn. Nhất là khi Chu Gia Bân và Khương Tử Ưu học cùng trường, và hai đứa trẻ này đang nảy sinh tình cảm yêu đương.

Trái ngược với cặp đôi Phương Lạc Văn và Khương Dục Thành, Phương Thư Văn và Cổ Hy Thần như nước với lửa, không ngừng công kích nhau, cả trong chuyên môn lẫn đời tư. Trớ trêu thay, chính Hy Thần lại là người hóa giải khúc mắc của hai chị em Phương Lạc Văn và Phương Thư Văn. Lúc này, Chu Gia Bân và Khương Tử Ưu đang kết bạn với Mạc Vũ Khiêm (Lý Nhậm Sân đóng), mà không hề biết anh ta đang có mục đích đen tối khác, có thể khiến cho cuộc sống của hai gia đình một lần nữa rơi vào bế tắc…

Trần Tự Dao và Huỳnh Thúy Như

Những người tôi từng yêu ban đầu có tên là Sau thảm họa. Ngoài kịch bản, điểm thú vị nhất của bộ phim này có lẽ là sự phối hợp của Lâm Văn Long và Huỳnh Thúy Như, dù là diễn viên hay êkíp làm phim đều là một lần thử nghiệm hoàn toàn mới. Đặc biệt, đây còn là tác phẩm đầu tay của giám chế mới Quan Văn Thâm.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...