Lâm Vỹ Thần: “Nụ hôn màn bạc đầu tiên của Trần Vỹ đã trao cho tôi”

Hiện nay, Lâm Vỹ Thần, Trần Vỹ, Huỳnh Trí Hiền, Trần Tùng Linh… đang có mặt trên trường quay đóng phim Nguy thành First Lady. Dịp này, Lâm Vỹ Thần đã tiết lộ, nụ hôn màn bạc đầu tiên của Trần Vỹ đã trao cho anh.

Thời điểm này ở Hong Kong đang khá nóng, Lâm Vỹ Thần phải mặc trang phục cổ trang đóng phim, khiến anh phải thốt lên rằng: “Quá nóng”. Ngoài ra, anh cũng cho biết rằng rất vui khi gặp lại Trần Vỹ và Huỳnh Trí Hiền, những đồng nghiệp cũ khi còn ở ATV.

Lâm Vỹ Thần hài hước cho biết, vào thập niên 90 khi đóng bộ phim Phi thường nữ cảnh, nụ hôn màn bạc đầu tiên của Trần Vỹ đã trao cho anh,  thậm chí đến nay anh vẫn ấn tượng.

Lần này gặp lại Trần Vỹ, Lâm Vỹ Thần đã không tiếc lời suýt xoa khen ngợi cô ngày càng diễn giỏi và ngày càng xinh đẹp.

Lâm Vỹ Thần, Trần Vỹ và Huỳnh Trí Hiền đều là diễn viên xuất thân từ ATV, nay đã có dịp hội ngộ trong phim “Nguy thành First Lady”

Trong phim Nguy thành First Lady, Lâm Vỹ Thần có nhiều cảnh diễn tay đôi với gương mặt trẻ Trần Oánh: “Trong phim, tôi thu nhận Trần Oánh và dốc sức đào tạo cô, đằng sau còn có 1 bí mật không thể nói ra”.

Ngoài ra, Lâm Vỹ Thần cũng dành cho Trần Oánh sự đánh giá cao: “Cô gái trẻ ấy rất thông minh, đôi mắt như biết nói, tương lai rất có tiềm năng”.

Năm 2017, Lâm Vỹ Thần bất ngờ xuất hiện trên màn ảnh TVB với hai phim Vượt qua ranh giớiTạp cảnh kỳ binh. Năm nay, anh đóng liên tục 2 phim Huynh đệNguy thành First Lady.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...