Bộ phim Giải cứu Tí Nị – câu chuyện cảm động về tình bạn

Giải cứu Tị Nị (Tên tiếng Anh: Toy Guardians) là bộ phim hoạt hình 3D kể về hành trình phiêu lưu của các anh hùng thú nhồi bông Hổ Con, Cá Sấu Răng Sún, Anh Rô-Bô, Nấm Nhí vào thế giới ảo để chiến đấu và giành lại “tuổi thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị. Là một món quà bất ngờ dành cho các bé, cũng như gia đình trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi năm nay, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị và bổ ích từ những câu chuyện cảm động về tuổi thơ và tình bạn. Giải Cứu Tí Nị, với sự tham gia lồng tiếng của hai diễn viên Đại Nghĩa và Ngọc Trai hoá thân thành Hổ con và Cá Sấu Răng Sún, sẽ được khởi chiếu vào ngày 25/5/2018 tại các cụm rạp của hệ thống BHD Star Cineplex trên toàn quốc.

Trong thế giới tuổi thơ, mỗi em nhỏ đều có những thú nhồi bông đáng yêu làm bạn với mình. Có thể đối với người lớn, chúng chỉ là những món đồ chơi vô tri vô giác nhưng đó lại là những người bạn tri kỉ với các em. Thú bông sẽ cùng các em lớn lên, chia sẻ những câu chuyện buồn vui, và lẽ đó mà các bé luôn dành những tình cảm đặc biệt cho những người bạn nhỏ này.

Trong thế giới của bé Tí Nị, tình yêu của những đứa trẻ dành cho đồ chơi sẽ trở thành nguồn “năng lượng tuổi thơ” khổng lồ và chính năng lượng này mang lại “sự sống”, biến những món đồ chơi trở thành những người “hộ vệ” tuổi thơ cho bọn trẻ. Cho đến một ngày, các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng tạo ra các loại vi-rút để hút dần “năng lượng tuổi thơ” của các em nhỏ. Chúng khiến các em nhỏ mải mê “dán mắt” vào màn hình, trở nên ù lì, ít nói. Giải cứu Tí Nị chính là hành trình của không ngại gian nguy của những người bạn thú bông dũng cảm như Hổ Con, bạn hàng xóm Cá Sấu Răng Sún, anh Rô-bô và Nấm nhí cùng nhau phiêu lưu vào thế giới kỹ thuật số bị xâm chiếm bởi vi-rút để dành lại những kí ức thuần khiết – “năng lượng tuổi thơ” cho cô bé Tí Nị.

Thích thú với bộ phim, Diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ “Nghĩa rất vui khi cùng làm việc với Ngọc Trai trong vai trò diễn viên lồng tiếng, hai anh em phối hợp rất ăn ý. Giải cứu Tí Nị khiến Nghĩa nhớ về tuổi thơ của mình. Nghĩa cảm thấy trẻ lại nhiều tuổi khi được nhập vai một chú hổ dũng cảm và hết lòng vì bạn bè. Bộ phim này thật sự là một món quà ý nghĩa cho các bé. Hy vọng các bạn nhỏ hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của Hổ con Đại Nghĩa, Ngọc Trai răng sún và những người bạn trong Giải cứu Tí Nị nhé”

Không chỉ là hành trình phiêu lưu giải cứu tuổi thơ đầy ý nghĩa, Giải cứu Tí Nị còn là câu chuyện cảm động về tình bạn

Phiêu lưu vào thế giới kỹ thuật số đầy màu sắc, đây sẽ là một hành trình đầy gian nan và nguy hiểm. Liệu biệt đội của Hổ con và những người bạn có thể vượt qua được những thử thách khó khăn “ngàn cân treo sợi tóc” để giải cứu tuổi thơ của Tí Nị thành công? Là những mảnh ghép không hoàn hảo – Hổ Con, Răng Sún, Anh Rô-Bô, Nấm Nhí có thể đoàn kết để đánh bại được Thủ Lĩnh đầy mưu mô của thế giới công nghệ?

Hổ Con bề ngoài đáng yêu, lại rất nhanh nhạy, ngoan cường và mưu trí. Tuy nhiên, Hổ con cũng có một nhược điểm là tính khí khá nóng vội và dễ tức giận. Xuyên suốt bộ phim, chính cậu là một người bảo vệ tuổi thơ rất trung thành, chỉ vì một lời hứa với Tí Nị mà dù chịu bao nhiêu khổ cực, Hổ con cũng chưa bao giờ do dự. Trong khi đó, Cá Sấu Răng Sún là một nhân vật khá nhát gan nhưng lại tốt bụng, dù biết hiểm nguy nhưng vẫn đi theo Hổ Con và có chỉ có mình Răng Sún mới chịu được tính khí nóng nảy của bạn hàng xóm. Trong suốt hành trình dấn thân vào thế giới kỹ thuật số nguy hiểm, Hổ Con và Cá Sâu Răng Sún có được thêm bạn đồng hành là Anh Rô-Bô và Nấm Nhí. Đã có những hiểu lầm xảy ra tình bạn đã giúp cho các anh hùng nhí vượt qua tất cả. Ngoài hành trình phiêu lưu hồi hộp đến đứng tim, bộ phim còn là câu chuyện cảm động về tình bạn về sự đoàn kết, hy sinh và thấu hiểu.

Giải cứu Tí Nị với cốt truyện chặt chẽ, hình ảnh được đầu tư rất chỉn chu và chân thực từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh thế giới ảo độc đáo. sẽ gửi gắm một thông điệp khiến người lớn phải suy nghĩ về việc cho con em của mình tiếp xúc sớm với những thiết bị công nghệ.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...