Lê Diệu Tường, Diêu Tử Linh, Trương Chấn Lãng “ngự trị” phim Khánh đài TVB – Quyền vương

Bộ phim Quyền vương khắc họa hình ảnh tuổi trẻ đầy khát vọng hướng đến chính nghĩa và đam mê. Câu chuyện phim mang đến nhiều cung bậc cảm xúc về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu và góc khuất trong nghề, bên cạnh đó, khán giả còn mãn nhãn với những pha “quyết đấu” trên võ đài. 

“Quyền vương” là 1 trong 4 bộ phim Khánh đài được chờ đón trên màn ảnh nhỏ TVB năm 2021

Thời lượng: 25 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 23.11, vào lúc 20g00
Diễn viên: Lê Diệu Tường, Trương Chấn Lãng, Diêu Tử Linh, Lại Úy Linh, Đàm Tuấn Ngạn, Thái Khiết, Chu Mẫn Hãn, Huỳnh Tử Hằng, Hứa Gia Kiệt, Trịnh Tử Thành…

 Nhà vô địch Muay Thái – Hải Chính Hy (Đàm Tuấn Ngạn đóng) với thành tích liên tiếp 12 lần giành chiến thắng, nhưng trong lần ăn mừng trận thắng thứ 13, anh vô tình xung đột với một tên xã hội đen khi giải cứu người phụ nữ bị quấy rối, không may qua đời. Khi xem lại đoạn ghi hình các trận đấu của Hải  Chính Hy, Hải Chính Lam (Trương Chấn Lãng đóng) phát hiện cái chết của anh mình có nhiều uẩn khúc, nghi ngờ có liên quan đến huấn luyện viên Thạch Ngạo Sơn (Lê Diệu Tường đóng).

Lôi Kiên (Diêu Tử Linh đóng) – cô nàng trâm anh luôn cháy bỏng khát khao có một chỗ đứng trong thế giới Muay Thái. Với quyết tâm của mình, Lôi Kiên đã trở thành cố vấn cho liên đoàn quyền Anh, từ đó gặp gỡ và nảy sinh mối quan hệ mập mờ với Thạch Ngạo Sơn.

Trong phim, Lê Diệu Tường và Trương Chấn Lãng là kẻ đối đầu

Để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của anh trai, Hải Chính Lam tìm đến quyền vương tầm sư học đạo, với quyết tâm đánh bại Thạch Ngạo Sơn trên võ đài. Trên con đường đi tìm công lý, Hải Chính Lam may mắn luôn có sự hỗ trợ của Giang Gia Tinh (Thái Khiết đóng) – con gái một gia đình giàu có và Thạch Tử Thông (Chu Mẫn Hãn đóng) – người bạn từ thời thơ ấu…

Lê Diệu Tường vì đoạn hồi ức 44 giây tập thể hình 2 tháng, giảm cân 9kg

Vì đoạn hồi ức 44 giây mà Lê Diệu Tường kiên trì tập thể hình suốt 2 tháng, tinh thần yêu nghề kính nghiệp của anh thật đáng khâm phục

Trong phim, nhân vật Thạch Ngạo Sơn của Lê Diệu Tường là tuyển thủ Muay Thái về hưu, nay đã trở thành doanh nhân thành đạt, theo lý anh không cần vì vai diễn tập thể hình vất vả như các diễn viên trẻ Trương Chấn Lãng, Huỳnh Tử Hằng… nhưng vì đoạn quay hồi ức khi còn trẻ có thời lượng 44 giây, mà Lê Diệu Tường đã ép bản thân tập thể hình suốt 2 tháng ở tuổi 56 (lúc đang quay phim), cân nặng giảm 9 kg, lượng mỡ trong cơ thể cũng giảm xuống đến mức thấp nhất, thậm chí ngay cả giới trẻ cũng chưa chắc làm được.

Hình ảnh đoạn hồi ức 44 giây của nhân vật Thạch Ngạo Sơn lúc còn trẻ

Diêu Tử Linh vì tạo hình nhân vật hy sinh mái tóc dài 6 năm

Vì tạo hình nhân vật mà Diêu Tử Linh cắt đi mái tóc dài 6 năm

Vì yêu cầu của tạo hình cũng như tính cách nội cương ngoại nhu của nhân vật Lôi Kiên, Diêu Tử Linh đã phải cắt đi mái tóc dài 6 năm của mình, cô chia sẻ: “Ban đầu quả thật có sự tiếc nuối, nhưng sau đó bản thân cũng cảm thấy đây là điều cần thiết cho vai diễn bởi Lôi Kiên thường cùng các nam tuyển thủ đấu đá trên võ đài, thật sự không phù hợp với mái tóc dài. Sau khi cắt tóc ngắn, khiến tôi có cảm giác như trở thành một người khác, càng dễ dàng nhập vai hơn”.

Thái Khiết và Diêu Tử Linh

 THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...