Lê Tư đưa 3 con gái đi du ngoạn Cố Cung, hồi tưởng những vất vả khi đóng phim

Ngày 2/7, Lê Tư khoe ảnh đưa 3 con gái nhỏ đến Bắc Kinh tham quan Cố Cung, cô còn chia sẻ những kỷ niệm lúc đóng bộ phim Thâm cung nội chiến cách nay 13 năm.

Lê Tư chia sẻ trên trang cá nhân: “Đang ở Cố Cung Bắc Kinh, khiến tôi nhớ lại những kỷ niệm trước đây khi đóng phim Thâm cung nội chiến, tuy phải đóng phim suốt ngày đêm, nhưng được làm việc chung với các đồng nghiệp tốt khiến tôi cảm thấy rất vui.

Điều vất vả nhất là phải ghi hình cảnh mùa hè trong lúc trời đang vào đông, lạnh đến suýt không nói nổi lời thoại. Nhớ lại cũng không biết sao lúc đó lại vượt qua được. Lần này dẫn theo 3 con heo nhỏ của tôi đi du lịch Bắc Kinh, cảm giác vô cùng mới mẻ. Các con rất có hứng thú với lịch sử Trung Quốc, liên tục đặt câu hỏi cho tôi, xem ra đã đến lúc tôi phải ôn lại những kiến thức liên quan đến lĩnh vực này rồi”.
Những năm gần đây, Lê Tư quản lý công việc kinh doanh của thẩm mỹ viện, năm nay công ty lên sàn chứng khoán, cô đã trở thành chủ tịch của công ty. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả vẫn luôn nhớ đến những hình tượng kinh điển trong những bộ phim trước đây của Lê Tư.

Năm xưa, Lê Tư đã từng đoạt danh hiệu Thị Hậu TVB với vai diễn Ngọc Dinh trong phim Thâm cung nội chiến, đánh bại cả Như Phi của Đặng Tụy Văn và Nhĩ Thuần của Xa Thi Mạn.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...