Dương Di và La Trọng Khiêm đón chào con gái đầu lòng

Ngày 22.4, vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đã thông qua trang cá nhân chia sẻ niềm vui lên chức cha mẹ, con gái đầu lòng có biệt danh là “Tiểu Trân Châu”.

Dương Di lên chức làm mẹ ở tuổi 40 sau 4 năm kết hôn với La Trọng Kiêm. Được biết, Dương Di vốn dự sinh vào tháng 5, nhưng theo đề nghị của bác sĩ, cô đã sinh mổ sớm 10 mấy 20 ngày, mẹ tròn con vuông và hiện đã xuất viện về nhà. Do sinh sớm ngoài dự kiến nên La Trọng Kiêm đã không kịp sinh nghỉ phép, mà vẫn phải đến phim trường TVB đóng Lực lượng phản ứng 5 (tức Đà thương sư tỷ 2020).

La Trọng Khiêm cùng bà xã Dương Di vào phòng sinh và tự tay cắt dây rốn cho con gái

Chia sẻ hình ảnh gia đình 3 thành viên, Dương Di bày tỏ: “10 tháng mang thai, có vất vã, có niềm vui, đây là món quà do thượng đế ban cho, đối với chúng tôi là niềm hạnh phúc vô bờ bến… Rất nôn nóng muốn chia sẻ cùng mọi người… “Món quà chờ đợi đã lâu, đã được chúng tôi nâng niu trong lòng bàn tay”.

Mặc dù con gái chào đời sớm hơn dự kiến nhưng tất cả đều thuận lợi. Chúng tôi đều lần đầu tiên làm cha làm mẹ, đối với việc chăm con vừa bỡ ngỡ vừa vừa phấn khởi mãn nguyện. Dịp này, tôi muốn cảm ơn đến người nhà và bạn bè đã quan tâm và hỗ trợ”. Ngoài ra, Dương Di cũng gửi lời cảm ơn đến y bác sĩ đã tận tình chăm sóc, khiến quá trình vượt cạn của cô giảm thiểu những lo lắng.

La Trọng Khiêm hiện đang kẹt lịch quay của bộ phim “Lực lượng phản ứng 5”

Trả lời phỏng vấn tờ On.cc, La Trọng Khiêm cho biết quá trình Dương Di vượt cạn anh đã cùng vợ vào phòng sinh và tự tay cắt dây rốn cho con: “Giây phút ẳm con trong tay vẫn còn máu và dịch ối đã khiến tôi rất cảm động, cảm thấy mọi thứ đều đáng giá”.

Hiện nay, La Trọng Kiêm đang kẹt lịch quay của bộ phim Lực lượng phản ứng 5, vì thế việc chăm con do Dương Di một tay đảm nhiệm. Mỗi ngày đóng phim về đến nhà, La Trọng Khiêm đều phải sát khuẩn cho bản thân và sau khi tắm sạch, đeo khẩu trang mới ẳm con. La Trọng Khiêm cho biết thêm, tuy lịch quay của anh đã được sắp xếp đến cuối năm, nhưng sẽ có 1 tháng nghỉ ngơi, đến lúc đó anh sẽ có thời gian chăm con nhiều hơn.

Trước mắt, Dương Di sẽ nghỉ thai sản khoảng 2 – 3 tháng, sau đó mới trở lại với công việc, quan trọng là cô cần thời gian để lấy lại vóc dáng.

Đông đảo bạn bè trong ngành đã gửi lời chức mừng Dương Di lên chức làm mẹ, như Chung Gia Hân, Tạ An Kỳ, Uông Minh Thuyên, Mã Quốc Minh, Mã Tuấn Vỹ (Ảnh)…

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...