“Liêm chính truy kích” – Sức hút đến từ dàn sao: Hồ Định Hân, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín…

Bộ phim kể về năm nhân vật chính bị thất lạc khi còn nhỏ, nhiều năm sau họ đã tình cờ gặp lại nhau trong nhiệm vụ của mình. Khi những con người có thân phận khác nhau nhớ về quá khứ, họ cũng thực hiện nghĩa vụ bảo vệ công lý, đồng thời đấu tranh giữa tình bạn và công lý.

Thời lượng: 27 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 20.2, vào lúc 21g00
Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín, Huỳnh Trí Văn, Thái Tư Bối, Lâm Hạ Vy, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Phương Lực Thân…

5 nhân vật chính trong phim đều là những tên tuổi được yêu thích: Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín và Huỳnh Trí Văn

Câu chuyện bắt đầu từ vụ sập chung cư vào 25 năm trước, khiến nhóm bạn năm người, gồm: Lạc Tử Phong, Lạc Tử Hân, Vi Kế Minh, Trác Dĩ Phàm và Phương Gia Tình phải ly tán. 25 năm sau, số phận đưa đẩy họ gặp lại nhau với vai trò và thân phận khác nhau…

Những người bạn thân năm xưa đã có dịp gặp lại nhau sau 25 năm

Lạc Tử Phong (Huỳnh Tông Trạch đóng) – Chủ nhiệm điều tra của Sở Liêm Chính có dịp hợp tác với Vi Kế Minh (Vương Hạo Tín đóng) – Thanh tra cao cấp của Cục Điều tra tội phạm có tổ chức và xã hội đen, khi cùng điều tra một vụ án mà nạn nhân là cha nuôi của Phương Gia Tình (Huỳnh Trí Văn đóng), cô là ca sĩ phòng trà. Sau biến cố đó, Lạc Tử Phong và Vi Kế Minh cùng nhau giúp đỡ Phương Gia Tình trở lại cuộc sống ổn định.

Trong phim, Huỳnh Trí Văn đóng vai ca sĩ phòng trà, nhân vật đóng vai trò gắn kết ba nam chính.

Cùng lúc này, Trác Dĩ Phàm (Ngô Trác Hy đóng) xuất hiện với với vai trò luật sư, giáp mặt với Lạc Tử Phong tại Sở Liêm Chính. Hiện nay, Trác Dĩ Phàm là luật sư và cũng là con nuôi của doanh nhân Trác Đình Quang (Huỳnh Trí Hiền đóng).

Huỳnh Trí Hiền và Quách Chính Hồng xuất hiện với tuyến vai phản diện

Bề mặt, Trác Đình Quang là chủ tịch tập đoàn Đình Huy nhưng mặt sau là bối cảnh xã hội đen, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các cá nhân, tổ chức phạm tội ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Quá trình điều tra, Lạc Tử Phong và Vi Kế Minh phát hiện có nhiều vụ án dính líu đến Trác Đình Quang (Huỳnh Trí Hiền đóng).

La Lâm và Huỳnh Trí Hiền đóng cặp vợ chồng

Trong lúc này, “nữ cường nhân” Đồ Mẫn (Hồ Định Hân đóng) từ nước ngoài trở về, che giấu thân phận thật, thần bí khó đoán, nhiều lần cung cấp manh mối phạm pháp của tập đoàn Đình Huy cho Lạc Tử Phong phá án.

Hồ Định Hân xuất hiện với hình tượng nữ cường nhân

Đồ Mẫn tên thật là Lạc Tử Hân, là người chị thất lạc của Lạc Tử Phong. Từ sau vụ sập chung cư cô bị mất đi một bên chân, và tấn bi kịch từ vụ tai nạn đã khiến cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi. Cô bỏ nhà ra đi sau một lần mâu thuẫn với mẹ, từ Hong Kong lưu lạc sang Philippines trải qua bao nhiêu tủi nhục, nhưng rồi cô đã gặp được ông chủ tập đoàn Chiêu Cường – Trần Chiêu Cường (Từ Trung Tín đóng), người đã cưu mang và cưới cô làm vợ. Tuy nhiên, hạnh phúc không bao lâu thì người chồng qua đời và để lại khối tài sản khổng lồ cho Đồ Mẫn.

Hồ Định Hân trong vai mẹ kế của Phương Lực Thân

Đồ Mẫn trở về Hong Kong với địa vị là chủ tịch tập đoàn Chiêu Cường, cùng với tập đoàn Đình Huy đối đầu trong các dự án đấu thầu, nhưng mục đích chính là trả thù Trác Đình Quang, thủ phạm tạo ra thảm kịch sập chung cư 25 năm trước…

Trong phim, Ngô Trác Hy và Huỳnh Trí Văn có tuyến vai tình cảm

Trải qua 25 năm xa cách, tình bạn đơn thuần năm xưa của 5 người đã dần biến thành nghi kỵ nhau, vì trả thù họ cùng bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa công bằng chính nghĩa và dục vọng riêng…

Thái Khiết ấn tượng về Hồ Định Hân

“Liên chính truy kích” là bộ phim đầu tiên của Hồ Định Hân sau khi gia nhập Hãng Shaw, vì thế cô đặt kỳ vọng rất cao về vai Đồ Mẫn.

Sự xuất hiện của nhân vật Đồ Mẫn ở tập 3 đã khiến bộ phim trở nên cuốn hút hơn và tình tiết theo chiều dài từng tập phim cũng ngày càng kịch tính. Ngoài Hồ Định Hân, “quân đoàn” Chiêu Cường bên cạnh cô cũng khá ấn tượng, gồm ba người đẹp Trần Đình Hân, Thái Khiết, Trang Tư Minh và anh chàng điển trai Cổ Thiên Tường, năm người tự xưng là “Chiến đội năm sao”.

“Chiến đội năm sao” của binh đoàn Chiêu Cường, gồm: Hồ Định Hân, Trần Đình Hân, Thái Khiết, Trang Tư Minh và Cổ Thiên Tường

Trong bốn trợ thủ đắc lực, Thái Khiết đóng vai giám đốc điều hành tập đoàn có nhiều cảnh diễn chung với Hồ Định Hân nhất, tuy đây là lần đầu tiên hai người hợp tác, nhưng hóa ra trước khi Thái Khiết gia nhập làng giải trí, hai người đã từng “hợp tác”: “Năm đó, sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu ở Australia tôi đã đến một tạp chí tiếng Trung làm việc, vừa đúng thời điểm đó Hồ Định Hân sang Australia, tôi đã phỏng vấn và viết bài về cô ấy, đây cũng có thể xem là bài phỏng vấn nghệ sĩ đầu tiên mà tôi viết trên tạp chí này, phải nói là rất có duyên, tôi luôn cảm thấy Hồ Định Hân rất chuyên nghiệp, rất đẹp”.

Thái Khiết cho biết, Hồ Định Hân là “đàn chị” luôn lắng nghe và thấu hiểu

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...