Trần Hào, Cung Gia Hân, Châu Gia Lạc… cùng hội tụ trong phim “Kho báu định mệnh”

Bộ phim Kho báu định mệnh có tên gốc Tân Tứ Thập Nhị Chương – liên quan đến tình tiết câu chuyện trong tác phẩm Lộc đỉnh ký của Kim Dung, kịch bản phim kết hợp yếu tố lịch sử, công phu và xã hội hiện đại, mang đến cho khán giả một đề tài phim hoàn toàn mới.

Bộ phim lấy việc tìm kho báo làm chủ đề, kết nối giữa lịch sử và hiện đại.

Thời lượng: 24 tập
Phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 22.2, vào lúc 19g00
Diễn viên: Trần Hào, Cung Gia Hân, Châu Gia Lạc, Đàm Khải Kỳ, Giang Gia Mẫn, Trịnh Tử Thành, Quảng Khiết Doanh, Đường Muội, Hàn Mã Lợi…

Cung Gia Hân đóng vai cô gái bán thịt heo, là hiện thân của Ngao Bái nên mang bộ râu xồm.

Năm xưa, vua Khang Hy vì sợ phá hoại long mạch nên không đào kho báu lên. Sau hơn 400 năm, kho báu vẫn bị chôn vùi dưới lòng đất. Bản đồ kho báu giấu trong quyển “Tứ Thập Nhị chương kinh”. Sau khi một người chết đi, trí nhớ và tiềm năng của họ ở trạng thái năng lượng chưa xác định, tồn tại trong một vĩ độ nào đó của vũ trụ. Nếu cơ duyên trùng hợp kết nối với người nào đó, họ sẽ có được trí nhớ và tiềm năng của người xưa.

Trần Hào, Trịnh Tử Thành và Cung Gia Hân đảm nhận nhân vật mấu chốt xuyên suốt bộ phim

Cô gái Chu Doanh Kiều (Cung Gia Hân đóng) bán thịt heo ở chợ nhưng lại có sức mạnh thần kỳ, cô mắc chứng mọc râu kỳ lạ. Sau khi bị sét đánh, Chu Doanh Kiều biết mình là hóa thân của Ngao Bái. Chương Kinh (Trần Hào đóng) – giáo sư Văn trường đại học là hóa thân của vua Khang Hy, nhiều năm trước vì tìm kiếm báu vật “Tứ Thập Nhị chương kinh” đã gặp sự cố, khiến anh bị bệnh mất ngủ.

Cô gái lanh trí Thiệu Quế Chi (Giang Gia Mẫn đóng) sau khi bị sét đánh cũng biết mình là Vi Tiểu Bảo, cô có thể dùng khinh công để chạy trốn. Quế Chi rung động khi gặp chàng y tá đẹp trai Kha Kiến Ninh (Châu Gia Lạc đóng). Anh là hóa thân của công chúa Kiến Ninh và A Kha. Quế Chi muốn tìm được kho báu để mong giàu to trong thời gian ngắn.

Giang Gia Mẫn đóng hiện thân của Vi Tiểu Bảo

Ngoài ra, họ còn làm quen với cô gái Tô Tử Du (Quảng Khiết Doanh đóng), bác sĩ tâm lý Quan Ngọc Thanh (Đàm Khải Kỳ đóng), Mộc Hiểu Lam (Đường Muội đóng)… Họ cùng tìm kiếm báu vật “Tứ Thập Nhị chương kinh”. Mọi người vì sự cám dỗ của kho báu, đã lừa dối lẫn nhau, mở ra cuộc chiến giữa thiện và ác, tranh giành nhau bất chấp sinh tử…

Trần Hào đóng hiện thân của vua Khang Hy

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...