Liveshow kỷ niệm 30 năm của Châu Huệ Mẫn thành công tốt đẹp

Tối 29/1, liveshow kỷ niệm 30 năm vào nghề của “Ngọc nữ” nhạc đàn Hong Kong thập niên 90 – Châu Huệ Mẫn, đã kết thúc thành công sau 4 đêm diễn tại Hồng Quán, sân khấu lớn nhất ở Hong Kong.

Năm 1988, Châu Huệ Mẫn bắt đầu sự nghiệp ca hát, 2018 vừa tròn 30 năm vào nghề. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, cô đã mang đến cho giới hâm mộ liveshow A Long & Lasting Love – Liveshow Châu Huệ Mẫn 30 năm, diễn ra từ ngày 26/1 đến 29/1.

Châu Huệ Mẫn cùng Vương Quân Hinh và Thang Bảo Như

Châu Huệ Mẫn bày tỏ, liveshow kỷ niêm 30 vô cùng quan trọng đối với cô, vì có nhiều khả năng đây cũng là liveshow cuối cùng của cô trong sự nghiệp ca hát.

Liveshow A Long & Lasting Love – Liveshow Châu Huệ Mẫn 30 năm được Châu Huệ Mẫn chuẩn bị hơn nửa năm, các ca khúc trình bày đều là tình khúc bất hủ thập niên 1990, đã gắn liền với tên tuổi Châu Huệ Mẫn như Yêu nhất, Tự tác đa tình, Giả vờ… Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của các khách mời như Cổ Cự Cơ, Vương Quân Hinh, Thang Bảo Như, Huỳnh Khải Cần, Lý Khắc Cần…

Châu Huệ Mẫn và Lý Khắc Cần

Ở tuổi 50, Châu Huệ Mẫn vẫn chinh phục khán thính giả với những màn vũ đạo sôi động, những màn biểu diễn nhạc cụ điêu luyện, cộng với trang phục biểu diễn trẻ trung, không hổ danh là “Ngọc nữ trẻ mãi không già” của nhạc đàn Hong Kong.

Dưới đây là những hình ảnh của liveshow A Long & Lasting Love – Liveshow Châu Huệ Mẫn 30 năm.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...