Lý Nhã Kỳ được mời ngồi ghế nóng chương trình “Đánh thức đam mê”

Gần đây, Lý Nhã Kỳ trở lại showbiz với những vai trò khác nhau trong những dự án lớn, như MV Chuyện loài hoa dang dở với Đàm Vĩnh Hưng, phim Bí mật thiên đường của đạo diễn Park Hee Jun và chương trình Đánh thức đam mê trên kênh THVL1.

Lý Nhã Kỳ cùng với NSƯT Vũ Thành Vinh và Nguyễn Phi Hùng trong chương trình “Đánh thức đam mê” trên kênh THVL1, lúc 21g00, thứ 6 hằng tuần.

Chương trình Đánh thức đam mê sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người. Có thể xem đây là sân chơi tạo cơ hội để các nghệ sĩ tham gia khám phá hết những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như ca hát, diễn xuất và nhảy múa. Với cấu trúc chương trình gồm 3 phần thử thách tương ứng với 3 chương là diễn xuất, ca hát và nhảy múa, các nghệ sĩ phải thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin thông qua từng thử thách.

Là một người đẹp rất đầu tư cho mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã hoàn toàn không làm phụ lòng khán giả với trang phục Chanel, đeo đồng hồ Hublot

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” là diễn viên doanh nhân, Lãnh sự danh dự Rumani – Lý Nhã Kỳ. Cô được xem là “điểm nhấn” qua thành công cho các gameshow gần đây với độ chuyên môn về nhận xét cũng như tư duy sống truyền cảm hứng. Cùng với NSƯT Vũ Thành Vinh người đứng sau thành công của các gameshow như Cười Xuyên Việt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với kinh nghiệm ca hát, biểu diễn nhiều năm hứa hẹn thú vị trên hàng ghế nóng của cuộc thi năm nay. Ngoài ra, ở mỗi chủ đề sẽ là sự xuất hiện của những giám khảo khách mời đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ và Nguyễn Phi Hùng

Trên ghế nóng tập mở màn, Lý Nhã Kỳ chọn áo khoác măng tô với thiết kế dáng dài, thắt đai eo tôn dáng màu vàng trẻ trung, nổi bật của Chanel

ĐÔNG NGHI

Makeup : Quan Pu
Photo : Lê Huy
Costume: Chanel, Hublot, Max Mara

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...