Mã Đức Chung chia sẻ dự định năm mới, mở thêm nhà hàng

Nhân dịp Tết nguyên đán, Mã Đức Chung và bà xã Trương Tiểu Lan giới thiệu món mới của nhà hàng Nhật do vợ chồng anh làm chủ, đồng thời chia sẻ dự định năm mới.

Nhà hàng Nhật của vợ chồng Mã Đức Chung đã khai trương được nửa năm, nhân dịp năm mới, nhà hàng đã tung ra thực đơn mới, trong đó có một món ăn mà vợ chồng Mã Đức Chung đặc biệt muốn giới thiệu cho thực khách, đó là món Yusheng, được kết hợp 20 loại thực phẩm.

Nhân dịp năm mới, vợ chồng Mã Đức Chung – Trương Tiểu Lan giới thiệu món mới của nhà hành Nhật

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPMã Đức Chung cho biết, Tết năm nay anh không đưa gia đình đi du lịch bởi rất khó đặt vé máy bay, hơn nữa trước đó anh bận đóng phim suốt, nên muốn tranh thủ những ngày Tết được nghỉ ngơi, sắp xếp kế hoạch cho năm mới.

Món ăn mới này mang tên Yusheng, gồm 20 loại thực phẩm kết hợp

Gia nhập làng giải trí đã hơn 20 năm, giờ đây Mã Đức Chung đã có vị trí ổn định trong làng giải trí Hong Kong. Nhìn lại năm 2016, anh cho biết đột phá lớn nhất của anh đã trở thành ông chủ nhà hàng Nhật.

Những năm gần đây, Mã Đức Chung chủ yếu sang Trung Quốc đóng phim, vì thế nếu có cơ hội anh muốn dành nhiều thời gian ở Hong Kong đóng phim, để có thể hâm nóng lại tình cảm với khán giả.

Ngoài ra, Mã Đức Chung còn cho biết thêm, vào cuối tháng 3 năm nay, anh sẽ cho khai trương một nhà hàng, nhưng trước mắt anh chưa thể tiết lộ quá nhiều về những dự định của mình.

Được hỏi có phải anh đang muốn mở hệ thống nhà hàng để xây dựng vương quốc ẩm thực không? Mã Đức Chung kiêm tốn nói: “Trên lĩnh vực ăn uống, tôi vẫn còn đang trong giai đoạn học hỏi, vừa làm vừa học”.

Đối với thị trường ẩm thực Hong Kong, Mã Đức Chung nói anh rất có lòng tin đối với ngành ăn uống, nhưng trước mắt chỉ muốn làm tốt thị trường ở Hong Kong, chưa nghĩ đến việc mở rộng thị trường sang Trung Quốc”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...