Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, La Lâm, Trương Văn Từ… quỵ tụ trong ngày khai máy bộ phim “Thâm cung kế”

Bộ phim Thâm cung kế vừa bấm máy những thước phim đầu tiên với sự góp mặt của các diễn viên: Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, La Lâm, Trương Văn Từ, Trương Tuệ Nghi, Vương Trác Kỳ…

Mã Quốc Minh và Tiêu Chính Nam

Ngày đầu tiên bấm máy, Mã Quốc Minh và Tiêu Chính Nam xuất hiện với tạo hình tướng quân nhà Đường đầy oai phong, trong khi đó các nữ diễn viên La Lâm, Trương Văn Từ, Trương Tuệ Nghi thì xuất hiện với trang phục quý phái của các phi tần.

Theo bảng phân vai cho thấy, danh sách diễn viên nam khá khiêm tốn so với diễn viên nữ, nhưng Mã Quốc Minh cho biết anh không cảm thấy ồn ào vì các bạn diễn nữ đều tập trung cho việc nghiên cứu kịch bản.

Mã Quốc Minh và Tiêu Chính Nam

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrong phim, bạn diễn đóng cặp với Mã Quốc Minh là Huỳnh Tâm Dĩnh, nhắc đến bạn gái scandal, anh cho biết: “Vì chưa đọc kỹ kịch bản nên chưa biết mối quan hệ tình cảm của hai người trong phim diễn tiến thế nào, chỉ biết là tôi đã cứu cô ấy nên cô ấy đem lòng yêu tôi”.

La Lâm

Trở lại TVB sau hơn 20 năm kể từ bộ phim Chân tình, nữ nghệ sĩ La Lâm cho biết ngày đầu tiên đến phim trường cô cảm thấy khá căng thẳng, hơn nữa đây là lần đầu tiên cô đóng phim cổ trang.

La Lâm chia sẻ, lời thoại trong phim cổ trang vừa dài vừa khó nhớ, còn phải tập cử chỉ, điệu bộ đi đứng sao cho giống phong cách của một quý phi.

Mã Quốc Minh, La Lâm và Tiêu Chính Nam

Trong phim, La Lâm có khá nhiều cảnh diễn tay đôi với Trương Tuệ Nghi vì hai người là kẻ đối đầu: “Tôi có khá nhiều cảnh quay chửi mắng người khác, đối với tôi mà nói đây là những cảnh không dễ nuốt, vì ngày thường tôi không quen la mắng người khác”.

Thâm cung kế là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Tuệ Nghi sau phim Câu lạc bộ phụ nữ, cách nay 3 năm. Lần này, cô cảm thấy rất vui khi được góp mặt trong bộ phim có chế tác lớn, hơn nữa còn được gặp lại các đồng nghiệp cũ như La Lâm, Tạ Tuyết Tâm, Khang Hoa…

Trương Tuệ Nghi và Trương Văn Từ

Trương Văn Từ xuất thân là diễn viên ATV, vào thời điểm tháng 9.2016, cô cho biết đã ký hợp đồng thời hạn 2 năm với TVB và Thâm cung kế là bộ phim thứ hai cô đóng cho TVB.

Vào thời điểm tháng 12.2016, Trương Văn Từ đã đóng bộ phim đầu tay Thiên mệnh, diễn chung với Trần Triển Bằng, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông…

Vương Trác Kỳ

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...