Mất dấu III – Cái kết mở bất ngờ và những nhân vật mấu chốt của phần 4

Trong những tập cuối của bộ phim Mất dấu III (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), kịch tính ngày càng cao trào, đặc biệt là cái kết mở ở tập 37 và các nhân vật mấu chốt xuất hiện ở những cảnh phim cuối đã gây tò mò cho khán giả.

Khang Hoa vai Chương Kỷ Hoành – chị của Madem G “chết yểu” ở tập 36, đẩy tình tiết phim lên cao trào khi thân phận của Vi Tác Vinh bị phanh phui

Ở tập 30 và 31, tình tiết phim bắt đầu cao trào khi các nhân vật “khách mời” Tân Chí Kiên (Trịnh Tắc Sĩ đóng), Chương Kỷ Hoành (Khang Hoa đóng) lần lượt xuất hiện, đóng vai trò mấu chốt đưa tổ chức tội phạm Eternity ra ánh sáng và thân phận của người cầm đầu là Vi Tác Vinh (tức Ngụy Đức Lễ) cũng dần hé lộ, và khi hai nhân vật Tân Chí Kiên và Chương Kỷ Hoành lần lượt “chết yểu” ở tập 34 và 36 thì cái kết của bộ phim cũng cận kề…

Sự xuất hiện của Trịnh Tắc Sĩ (vai Tân Chí Kiên) đã giúp những tập cuối của bộ phim “Mất dấu III” kịch tính hơn.

Mã Quốc Minh lần đầu tiên đóng vai phản diện trong phim “Mất dấu III”, thể hiện tài năng diễn xuất điêu luyện.

Trong tập cuối cùng, Ngụy Đức Lễ với thân phận là Vi Tác Vinh bị phanh phui, Madem G (Huỳnh Trí Văn đóng) vì “trả ơn” đã đỡ cho người yêu một phát đạn của sếp Trác (Miêu Kiều Vỹ đóng) mà phải ngồi xe lăn, nhưng thật chất người bắn chết Ngụy Đức Lễ là “anh Laughing” – Tạ Thiên Hoa.

Medam G đã gục ngã khi đỡ viên đạn cho Vi Tác Vinh, nhưng cuối cùng anh vẫn không thoát khỏi cái chêt

Tạ Thiên Hoa xuất hiện chớp nhoáng với thân phận thần bí, là tay súng hạ gục Ngụy Đức Lễ (Mã Quốc Minh đóng)

Anh Laughing – Tạ Thiên Hoa với thân phận thần bí, dùng phương pháp bắn tỉa giết Ngụy Đức Lễ với viên đạn vào đầu, có thể nói sự xuất hiện của Tạ Thiên Hoa khiến khán giả vô cùng bất ngờ và chắc chắn sẽ là nhân vật mấu chốt của phần 4.

Một tình tiết càng bất ngờ hơn là sự “hồi sinh” của tuyến vai Ân Thiên Hiệp (Tăng Thuấn Hy đóng), song song đó là sự xuất hiện của Bingo – Khương Hạo Văn, anh là người đã cứu Ân Thiên Hiệp… Với những khán giả đã xem bộ phim Thiết thám đều biết, nhân vật Bingo của Khương Hạo Văn là nội gián, vậy thì thân phận của tuyến vai này trong cái kết của Mất dấu III cũng là nội gián, và hứa hẹn vai diễn này sẽ “có đất dụng võ” trong phần 4.

Sự “hồi sinh” của nhân vật Ân Thiên Hiêp được xerm là cái kết mở để tuyến vai này tiếp diễn trong phần 4

Sự xuất hiện của Khương Hạo Văn đã khiến khán giả bất ngờ, hơn nữa anh vẫn giữ thân phận nội gián

Điều khán giả quan tâm nhất là tung tích của “Đinh tỷ” – Xa Thi Mạn, trong phần 3 dù nhân vật này không xuất hiện nhưng vẫn thường xuyên được Bạo Seed (Lâm Phong đóng), Đàm Hoàn Hỷ (Hứa Thiệu Hùng đóng), sếp Trác… thậm chí là Ân Thiên Hiệp, Ngụy Đức Lễ nhắc đến, đặc biệt ở tập cuối của bộ phim, sau khi tổ chức tội phạm Eternity bị triệt phá, Bạo Seed đã quyết định đi tìm bạn gái.

Bạo Seed đại nạn không chết, quyết định đi tìm “Đinh tỷ” – Xa Thi Mạn…

Vì thế, Bạo Seed đã đi gặp Họa sĩ (Trịnh Khải đóng) đang ngồi tù, nhân vật này cầm bức họa vẽ Đinh tỷ nhưng không nói rõ tung tích, xem ra phải chờ đến phần 4 mới biết được Đinh tỷ đang ở đâu? Và đây cũng là tình tiết phát triển mạch truyện nếu thật sự Xa Thi Mạn chịu trở về mái nhà xưa đóng phim.

“Đinh tỷ” – Xa Thi Mạn xuất hiện trong bức họa, được xem là “mở lối” cho phần 4

Nhân vật có biệt danh Họa sĩ do Trịnh Khải đóng, cũng hứa hẹn có đất diễn ở phần 4

Gần đây, trong một hoạt động tuyên truyền bộ phim Yến vân đài (phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 4.1, vào lúc 19g00 đến 21g00), Xa Thi Mạn cho biết tạm thời không nhận đóng cổ trang, thay vào đó là một bộ phim xã hội hiện đại, tuy không nói rõ là phim gì? Nhưng, nhiều người suy đoán có thể là Mất dấu IV.  

Cũng như trong Mất dấu II, Mã Quốc Minh tham gia diễn xuất với tư cách khách mời, đến phần 3 trở thành nam chính, vì vậy các diễn viên khách mời trong Mất dấu III cũng có nhiều khả năng sẽ đảm nhận tuyến vai trụ cột trong phần 4.

Cuối cùng là hình ảnh Madem G xuất hiện xe lăn, với cô mà nói “đã không thay đổi được thì phải chấp nhận…”.

Nếu phần 4 có sự góp mặt của Tạ Thiên Hoa, Khương Hạo Văn, Trịnh Khải, Tăng Thuần Hy, cộng thêm Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Trí Văn, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng, Viên Vỹ Hào… và đặc biệt là sự trở lại của Xa Thi Mạn, thì Mất dấu IV sẽ có dàn diễn viên TVB “đỉnh” nhất, hoàn mỹ nhất.

Madem G mượn cách phá trận “Hoa Dung Đạo” cùng sếp Trác thảo luận quy tắc lãnh đạo cấp dưới

Đã chờ 3 năm lại chờ 3 năm, vậy thì chúng ta hãy tiếp tục chờ thêm 3 năm để đón “Mất dấu IV” nhé!

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...