“Sát thủ” điển trai – Tăng Thuấn Hy trong phim “Mất dấu III”: từ nhỏ đã thích phim TVB

Trong phim Mất dấu III (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), tuyến vai sát thủ Madman (Ân Thiên Hiệp) xuất hiện từ tập 18 đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi bởi “độ” điển trai, và anh chính là Tăng Thuấn Hy.

Tăng Thuấn Hy tham gia diễn xuất với tư cách khách mời trong phim “Mất dấu III” với vai sát thủ

Đối với khán giả Hong Kong, Tăng Thuấn Hy là gương mặt mới mẻ nhưng với khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc thì anh là sao thần tượng quen thuộc, tiêu biểu nhất là vai Trương Vô Kỵ trong phim Tân Ỷ thiên đồ long ký.

Tăng Thuấn Hy gắn liền tên tuổi với vai Trương Vô Kỵ trong phim “Tân Ỷ Thiên đồ long ký”

Nhân vật Madman của Tăng Thuấn Hy xuất hiện với thân thủ nhanh nhạy, cách xử lý tình huống đầy bản lĩnh, được xem là một sát thủ chuyên nghiệp, nhưng thật chất anh là nội gián của cảnh sát New Zealand, tràn trộn vào bang nhóm Eternity (tức bang Vĩnh Hằng) để tìm ra kẻ đứng đầu.

Trong tập 24, tuyến vai Madman đã bị “chết yểu” dưới họng súng của Ngụy Đức Lễ (Mã Quốc Minh đóng), nhưng đến tập cuối của bộ phim, nhân vật  Madman lại một lần nữa xuất hiện với thân phận đầy bí ẩn… cái kết mở hứa hẹn tuyến vai này sẽ có đất dụng võ ở phần 4.

Trong tập 24, tuyến vai của Tăng Thuấn Hy “chết yểu” dưới họng súng của Mã Quốc Minh

Trong phim, Lâm Phong và Tăng Thuấn Hy có khá nhiều cảnh diễn tay đôi

Lần đầu tiên đóng phim TVB, tuy đất diễn khá khiêm tốn, chỉ xuất hiện từ tập 18 đến 24 nhưng biểu hiện của Tăng Thuấn Hy khá nổi bật, khi xuất hiện bên cạnh các diễn viên thực lực TVB như Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong và Mã Quốc Minh đều không có sự so sánh, một điểm cộng cho anh là khả năng nói thoại tiếng bằng tiếng Quảng Đông rất lưu loát.

Tăng Thuấn Hy cho biết, từ nhỏ đã thích xem phim truyền hình TVB và điện ảnh Hong Kong, trong đó Gia hữu hỷ sự là bộ phim mà anh yêu thích nhất, anh xem từ nhỏ đến khi gia nhập làng giải trí, đương nhiên Ngô Quân Như cũng trở thành thần tượng của anh, vì những điều này, làm diễn viên đã trở thành lý tưởng của Tăng Thuấn Hy.

Tăng Thuấn Hy đóng vai sát thủ đầy chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khán giả dù đất diễn của anh khá khiêm tốn.

Đôi nét về Tăng Thuấn Hy

Tăng Thuấn Hy năm nay 23 tuổi, được sinh tại Thâm Quyến nhưng trưởng thành ở Mỹ, từng du học ở New Zealand, anh nói lưu loát tiếng Phổ Thông, Quảng Đông, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Năm 2014, Tăng Thuấn Hy chính thức gia nhập làng giải trí với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Fresh, nhưng anh chỉ gắn bó với nhóm vỏn vẹn một năm thì tách ra hoạt động solo.

Trước khi thành danh với vai Trương Vô Kỵ trong phim Tân Ỷ thiên đồ long ký, Tăng Thuấn Hy đã được khán giả đón nhận trong phim Trạch thiên ký với vai Đường Tam Thập Lục.

Tuy nhiên, nói về độ “hot” thì tên tuổi Tăng Thuấn Hy được gắn liền với Tân Ỷ thiên đồ long ký, anh được xem là phiên bản Trương Vô Kỵ trẻ tuổi nhất trên màn ảnh. Đối với một diễn viên trẻ như Tăng Thuấn Hy mới hơn hai mươi tuổi đầu mà nói, tuyến vai Trương Vô Kỵ là vai diễn “nặng ký”, thậm chí còn là một thử thách: “Cho dù thành công hay thất bại thì Trương Vô Kỵ cũng là vai diễn đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp diễn xuất của tôi”.

Sau phim Tân Ỷ thiên đồ long ký, Tăng Thuấn Hy đã trở thành cái tên bảo chứng rating, anh đóng liên tục 7 phim: Tôi ở Hong Kong gặp được anh ấy, Dẫn cha đi du học, Chung cực bút ký và sau bộ phim Mất dấu III, Tăng Thuấn Hy còn được chờ đón trong các phim Nhạn quy tây song nguyệt, Mộ nam chiNói anh hùng ai là anh hùng.

Tăng Thuấn Hy lúc nhỏ đã yêu thích phim Hong Kong, được đóng phim TVB là niềm mơ ước của anh – Ảnh: Tăng Thuấn Hy và Miêu Kiều Vỹ trên phim trường.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...