Miêu Kiều Vỹ làm thầy của Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong trong phim Cảnh sát

27 tuần sinh hoạt trong trường cảnh sát – 27 tuần rèn luyện ý chí – Bộ phim Cảnh sát được quay tại trường đào tạo cảnh sát Hong Kong.

Clip tóm lược nội dung bộ phim:

Chung Lập Văn (Ngô Trác Hy đóng) vì có hiềm khích với Lý Văn Thăng (Miêu Kiều Vỹ đóng) là giáo viên trường đào tạo cảnh sát nên đã hạ quyết tâm thi vào trường này. Lý Bách Kiều (Trần Kiện Phong đóng) gia nhập đội cảnh sát vì thu nhập cao. Cả hai nhanh chóng kết thân với nhau vì có cùng một “kẻ thù” là thầy Thăng.
Hà Hoa (Dương Di đóng) là nhân viên căn-tin trong trường. Cô có cảm tình với Văn nhưng vì mặc cảm hoàn cảnh gia đình nên không dám thổ lộ tình cảm của mình với Văn. Mặt khác, Bách Kiều cùng với Mã Ải Lâm (Tiết Khải Kỳ đóng) cũng không sáng sủa gì hơn do quan niệm môn đăng hộ đối, nên cả hai đều phải kềm chế tình cảm của mình.

Những ngày tháng toi luyện trong cái lò luyện khắc nghiệt, môi trường sống đầy gian truân vất vã đã cho những cảnh sát tương lai của Hong Kong biết thế nào là ý nghĩa chân chính của nghề nghiệp và giúp họ hiểu nhiều hơn về thầy Thăng. Nhưng tiếc thay, thầy không thể chứng kiến ngày họ tốt nghiệp ra trường…

32 tập phim Cảnh sát với sự tham gia của các diễn viên Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Dương Di, Tiết Khải Kỳ, Miêu Kiều Vỹ, Tiền Gia Lạc, Mễ Tuyết, Ngô Hạo Khang… được phát sóng trên SCTV9 lúc 12h00, từ ngày 14/7/2017.

NGHI NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...