“Đát Kỷ” – Ôn Bích Hà và cuộc hôn nhân 17 năm rạn nứt

Ngày 12/7, giới báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin về cuộc hôn nhân 17 năm của Ôn Bích Hà bật tín hiệu đỏ, khiến giới hâm mộ bàn tán xôn xao.

Sau khi nguồn tin lan truyền, Ôn Bích Hà đã trở thành tâm điểm của báo giới, khoảng 15h00 chiều cùng ngày, cô lái xe xuất hiện tại Vịnh Thanh Thủy và được giới truyền thông vây quanh chất vấn về cuộc hôn nhân đang bật tín hiệu đỏ sau khi chồng cô – Hà Tổ Quang dọn ra khỏi tổ ấm cách nay 4 tháng. Tuy nhiên, Ôn Bích Hà đã khéo léo từ chối các câu hỏi, đồng thời xin mọi người cho cô không gian để có câu trả lời sớm nhất.

Vào lúc 15h00 chiều cùng ngày, Ôn Bích Hà lái xe xuất hiện tại Vịnh Thanh Thủy, được giới truyền thông vây quanh chất vấn về cuộc hôn nhân đang bật tín hiệu đỏ

Trên tay Ôn Bích Hà đã không còn đeo nhẫn cưới

Mặc dù cả 2 đương sự vẫn chưa chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân bật tín hiệu đỏ, nhưng có thông tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là do xa mặt cách lòng, bởi từ năm 2016 khi Ôn Bích Hà chính thức trở lại màn ảnh và thành lập văn phòng làm việc, thì thời gian cô ở Trung Quốc ngày càng nhiều.
Năm 2000, Ôn Bích Hà kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang, từ đó cô dần rút lui màn ảnh để làm người phụ nữ của gia đình. Mỗi lần xuất hiện trước ống kính, vợ chồng Ôn Bích Hà đều có đôi có cặp, được mọi người biết đến với hình tượng cặp vợ chồng gương mẫu. Năm 2010, vợ chồng Ôn Bích Hà sang Trung Quốc nhận một bé trai mồ côi làm con trai nuôi, đặt tên là Hà Quốc Luân.

Năm 2010, vợ chồng Ôn Bích Hà sang Trung Quốc nhận một bé trai mồ côi làm con trai nuôi

Từ khi nhận con trai nuôi, Ôn Bích Hà dành phần lớn thời gian chăm sóc cho con, gia đình 3 thành viên thường xuyên đi du lịch và chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Vì thế, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân của Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang có dấu hiệu rạn nứt.

Ôn Bích Hà và Hà Tổ Quang

Tuy cả hai đã từng cứu vãn cuộc hôn nhân bằng những chuyến du lịch cùng con trai, nhưng dường như mọi cố gắng đều trở nên muộn màng khi Hà Tổ Quang quyết định dọn ra ngoài, hai người đã sống ly thân khoảng 4 tháng nay.

Năm 2001, sau bộ phim Đát Kỷ và Trụ Vương (đang phát sóng trên kênh SCTV9), Ôn Bích Hà đã rời TVB, từ đó cô chủ yếu hoạt động ở thị trường Trung Quốc. Hai bộ phim truyền hình mới nhất của Ôn Bích Hà là Tam nhất như tamVượt qua biển khơi đến thăm em.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...