Mối tình vụng trộm của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh gây chấn động làng giải trí Hong Kong

Ngày 16/4, mối tình vụng trộm của ca sĩ Hứa Chí An và diễn viên TVB Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị đưa ra ánh sáng, một phen chấn động dư luận và báo chí Hong Kong.

Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh gây chấn động làng giải trí Hong Kong bởi mối tình vụng trộm

Từ những hình ảnh được cắt từ đoạn video cho thấy, Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh xảy ra vụng trộm trên xe taxi, trong đoạn video có thời lượng 16 phút, hai người đã có những cử chỉ thân mật mà chủ yếu là phía nữ chủ động.

Đoạn video này được xác định do tài xế taxi quay lén, người thạo tin cho biết người tài xế này đã bán đoạn video này cho giới truyền thông Hong Kong với giá 400 ngàn HK$. Sau đó, Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đã phát hiện họ bị quay lén và đã có sự chuẩn bị tâm lý đối mặt với scandal khi hình ảnh bị phát tán.

Hình ảnh thân mật của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh trên xe bị phát tán

Vào lúc 19g00 buổi tối cùng ngày, Hứa Chí An tổ chức buổi họp báo giải thích sự việc và thẳng thắn thừa nhận đã ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh. Xuất hiện trước đám đông giới truyền thông với cặp mắt đỏ ngầu, anh cúi đầu xin lỗi mọi người và tiến đến bàn phát biểu: “Hôm nay mở cuộc họp báo này là vì muốn đích thân nói lời xin lỗi mọi người, vì người thân, vì gia đình Sammi (Trịnh Tú Văn), vì bạn bè và những người đã yêu thương tôi nói lời xin lỗi tận đáy lòng. Bản thân tôi đã làm sai một việc không thể bù đắp, không thể tha thứ, vì sai lầm này mà tôi kiểm điểm về bản thân rất nhiều, tôi là một người tệ hại. Vì thế, hôm nay tôi đến đây, muốn gánh chịu tránh nhiệm của mình, tôi muốn nói đêm đó tôi uống rất nhiều rượu, nhưng đó không phải là lý do để phạm sai lầm này, tôi rất hối hận, rất khó đối mặt và chấp nhận bản thân. Sau khi đọc tin tức, tôi cảm thấy rất xấu hổ, rất sai lầm, rất đáng ghét, rất ghê tởm, rất lạ lẫm. Chỉ biết tự kiểm điểm bản thân tại sao không biết kiềm chế để phạm phải sai lầm này…

Hứa Chí An thừa nhận việc ngoại tình và xin lỗi mọi người

Cuối cùng, một lần nữa tôi xin lỗi những người yêu thương tôi, tôi khiến các bạn khó xử, xin lỗi Sammi”. Khi nói đến đây Hứa Chí An nghẹn lời không thể nói tiếp, anh ngưng khoảng 10 giây mới tiếp tục phát biểu.

Trước khi rời khỏi buổi họp báo, Hứa Chí An một lần nữa cúi đầu xin lỗi mọi người, ngoài ra anh không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc bà xã Trịnh Tú Văn có tha thứ cho anh hay không?

Hứa Chí An đã từng tham dự party sinh nhật của Huỳnh Tâm Dĩnh, hai người vốn có tình ý với nhau

Theo người thạo tin cho biết, ngay sau khi phát hiện bị quay lén, biết sự việc sớm muộn cũng bị phanh phui, Hứa Chí An đã nhanh chóng báo cáo mọi việc với bà xã và đã được Trịnh Tú Văn tha thứ. Còn Huỳnh Tâm Dĩnh thì nhanh chóng khóa tài khoản trên weibo của mình để tránh bị cư dân mạng “ném đá”.

Sau khi Hứa Chí An mở buổi họp báo xin lỗi, thì TVB cũng tuyên bố “đóng băng” mọi hoạt động của Huỳnh Tâm Dĩnh trong thời gian sắp tới, thậm chí một số phim có cô tham gia diễn xuất cũng bị hoãn lại.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...