Mã Quốc Minh lần đầu tiên lên tiếng, xin mọi người giơ cao đánh khẽ đối với Huỳnh Tâm Dĩnh

Chiều 17/4, Mã Quốc Minh xuất hiện trước ống kính sau scandal bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh vụng trộm với Hứa Chí An, anh đã lên tiếng trên mặt báo và xin mọi người hãy giơ cao đánh khẽ đối với Huỳnh Tâm Dĩnh.

Mã Quốc Minh tỏ thái độ rộng lượng và xin mọi người hãy giơ cao đánh khẽ đối với Huỳnh Tâm Dĩnh

Sau một ngày lánh mặt trước scandal của bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh, cuối cùng Mã Quốc Minh cũng xuất hiện trước vòng vây của cánh phóng viên khi anh đến phim trường TVB để ghi hình cho bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ 2.

Mã Quốc Minh xuất hiện trước ống kính và lên tiếng về việc bị bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh… cắm sừng

Xuất hiện trước ống kính, Mã Quốc Minh giữ thái độ bình tĩnh: “Thật ra, sau khi biết được sự việc này, tôi đã rất nhanh chóng không còn giận nữa, thay vào đó là sự quan tâm, bởi bất cứ người nào bị tổn thương đều không muốn. Ở đây, tôi muốn thay cô ấy (Huỳnh Tâm Dĩnh) nói một vài điều, cô ấy đã biết bản thân làm sai và tôi cũng biết cô ấy đã thông qua trang cá nhân công khai xin lỗi mọi người. Tôi cảm thấy cô ấy còn rất trẻ, con đường phải đi còn rất dài, mọi người hãy cho cô ấy chút không gian, hơn nữa mọi người cũng đừng quan tâm tôi, vì tôi vẫn làm việc bình thường. Hứa Chí An cũng đã lên tiếng, ngoài vợ của anh ấy ra, sẽ không còn ai đủ tư cách lên tiếng nữa”.

Ngoài ra, Mã Quốc Minh cũng xin giới truyền thông không làm phiền đến cha mẹ anh, bởi họ không phải là người trong làng giải trí: “Tôi chỉ xin mọi người đừng làm họ (cha mẹ anh) sợ, những gì tôi muốn nói chỉ có bấy nhiêu đó, sau này tôi sẽ làm tốt việc của mình, hy vọng mọi người giơ cao đánh khẽ, đừng mang sự việc này làm lớn ra nữa”.

Khi bị chất vấn việc có chia tay với Huỳnh Tâm Dĩnh hay không? Mã Quốc Minh trả lời: “Tôi nghĩ bản thân tôi cũng không còn gì muốn nói nữa”, thái độ của anh rất rộng lượng.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...