Ngũ Doãn Long và Lưu Bội Nguyệt – Phim giả tình thật?

Năm nay, Ngũ Doãn Long 35 tuổi, lặng lẽ làm việc trong làng giải trí 13 năm, cuối cùng nhờ bộ phim Anh hùng thành trại tạo nên tên tuổi, đời sống tình cảm cũng nhận được sự chú ý, nhất là tin đồn tình cảm với Lưu Bội Nguyệt.

luu-boi-nguyet-va-ngu-doan-long-5

Sau khi kết thúc mối tình 8 năm với Chung Gia Hân, gần đây Ngũ Doãn Long đã nảy sinh tình cảm với Lưu Bội Nguyệt (Moon) 26 tuổi. Trong phim Anh hùng thành trại, nhân vật Long Thành Hổ của Ngũ Doãn Long và Kha Đức Lợi của Lưu Bội Nguyệt cùng nhau trải nghiệm sống chết, ngoài đời tình cảm của hai đương sự cũng phát triển cấp tốc, cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương, đã có cuộc hẹn riêng, thậm chí cùng nhau gặp gỡ bạn bè hai bên, hòa nhập vào cuộc sống của đối phương.

luu-boi-nguyet-va-ngu-doan-long-3

luu-boi-nguyet-va-ngu-doan-long-1

Khi Ngũ Doãn Long nhận lời phỏng vấn, anh thẳng thắn thừa nhận có hẹn hò  với Lưu Bội Nguyệt, còn khen cô là cô gái tốt, có nhiều khả năng phát triển tình cảm.

luu-boi-nguyet-va-ngu-doan-long-2

luu-boi-nguyet-va-ngu-doan-long-4

Còn phía Lưu Bội Nguyệt cũng thẳng thắn cho biết Ngũ Doãn Long phù hợp điều kiện chọn bạn trai của cô, còn khen anh làm việc nghiêm túc và hiếu thảo, tuyệt đối là một người đàn ông đáng để nương tựa, mối quan hệ của hai người không cần nói rõ mọi người cũng hiểu.

Lưu Bội Nguyệt và Ngũ Doãn Long trong phim "Anh hùng thành trại"

Lưu Bội Nguyệt và Ngũ Doãn Long trong phim “Anh hùng thành trại”

ĐÔNG NGHI
(Trích Minh báo)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...