Những bộ phim hứa hẹn khuấy động màn ảnh TVB 2019 (phần I)

Thiết thám

Bộ phim Thiết thám do Viên Vỹ Hào, Dương Minh, Huỳnh Trí Hiền, Thái Tư Bối, Hứa Thiệu Hùng, Lương Liệt Duy… và đặc biệt là sự trở lại của Ảnh hậu Huệ Anh Hồng sau 8 năm rời TVB.

Nội dung kể về nhân vật Thượng Tử (Viên Vỹ Hào đóng) vốn là ngôi sao sáng trong ngành cảnh sát, trong một lần hành động vì cứu chiến hữu, không may bị đạn bắn vào đầu. Sau khi cấp cứu, anh đã bình phục như một kỳ tích, hơn nữa khi phá án còn tích cực và liều mạng hơn trước, vì thế được tặng biệt danh “Thiết thám”. Xuyên suốt bộ phim là những vụ án có độ khó tăng dần, vốn là mô hình quen thuộc trong phim TVB.

Hơn nữa, Thiết thám còn là bộ phim phim truyền hình đầu tiên Huệ Anh Hồng tham gia diễn xuất sau hai lần đăng quang Ảnh hậu, khiến khán giả càng trông đợi.

Đặc công C9

Đặc công C9 quy tụ dàn diễn viên: Cao Hải Ninh, Mã Quốc Minh, Lê Nặc Ý, Lý Gia Đỉnh, Viên Khiết Nghi…

Câu chuyện xoay quanh đặc công Dư Tiểu Kiều số hiệu C9 thuộc sự quản lý của tổ chức đặc công, phân bộ Hong Kong vô cớ phát nổ, thế là Tiểu Kiểu mất liên lạc với tổng bộ.

Sau đó Tiểu Kiều kết hôn với người đàn ông bán rau hiền lành trung hậu Cao Đại Kình, hàng ngày bận rộn chăm sóc những người thân vừa phiền phức vừa đáng yêu trong gia đình chồng, trải qua bốn năm bình yên hạnh phúc. Không ngờ đặc công số hiệu B3 là cộng sự năm xưa của cô đột nhiên xuất hiện, mời Tiểu Kiều tham gia điều tra nguyên nhân vụ nổ của phân bộ Hong Kong và tìm kiếm chất độc hóa học thần kinh VT biến mất sau vụ nổ. Từ đó, Tiểu Kiều bắt đầu cuộc sống hai mặt, vừa làm một bà nội trợ vừa làm một đặc công.

Bằng chứng thép 4

Là thể loại phim được bảo chứng ăn khách của TVB, series phim pháp chứng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, từ phần 1 đến phần 3 đều tạo tiếng vang, về diễn viên vẫn luôn áp dụng môtíp quy tụ những tên tuổi lớn, Xa Thi Mạn, Âu Dương Chấn Hoa, Trịnh Gia Dĩnh, Lê Diệu Tường đều từng để lại dấu ấn trong series Bằng chứng thép, nhiều năm qua số lượt phát sóng vẫn luôn đạt đỉnh cao mới.

Nhưng, dàn diễn viên Bằng chứng thép 4 lại không có tên những diễn viên quen thuộc, thay vào đó là Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Lý Thi Hoa, Chu Thần Lệ… Hơn nữa, phần 4 và phần 3 cách nhau 7 năm, người duy nhất còn trụ lại với series phim này là giám chế Mai Tiểu Thanh, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Kim Tiêu đại hạ

Trần Sơn Thông lần đầu tiên đóng nam chính trong phim Kim Tiêu đại hạ, hợp tác với Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Trương Hy Văn, Lâm Tử Thiện, Đàm Khải Kỳ…

Cơ duyên đưa đẩy, A Tiêu (Trần Sơn Thông đóng) trở thành bảo vệ của cao ốc Kim Tiêu. Tòa nhà có bề ngoài cũ kỹ, thành phần cư dân phức tạp, bị đồn có ma, A Tiêu gặp cô gái xinh đẹp làm tiếp viên hàng không tên Alex, điều ngạc nhiên là anh phát hiện Alex có gương mặt giống hệt cô gái mặc sườn xám vẫn luôn xuất hiện trong các giấc mơ của anh. A Tiêu không ngăn được bản thân tìm cách tiếp cận Alex để tìm hiểu mối quan hệ với cô, tình cảm của hai người dần trở nên thân thiết. Cùng lúc đó, trong cao ốc Kim Tiêu không ngừng xảy ra chuyện mờ ám, ví dụ người phụ nữ trẻ kỳ lạ luôn đẩy chiếc xe em bé được che kín mít, người mẹ đơn thân có con trai bị mất tích bí ẩn… A Tiêu điều tra phát hiện thì ra anh và Alex đến nơi đây không phải là tình cờ, hai người có quan hệ mật thiết không thể tách rời với cao ốc Kim Tiêu. Mối quan hệ tình cảm phức giữa A Tiêu và Alex ở hiện tại, hóa ra lại bắt nguồn từ mối tình kiếp trước xảy ra tại tòa nhà này vào những năm 1960, số phận đã đưa A Tiêu đến cao ốc Kim Tiêu.

Bạch sắc cường nhân

Series phim Bàn tay nhân ái vẫn luôn là tác phẩm kinh điển về đề tài y học ăn khách của TVB, và phim Bạch sắc cường nhân do Quách Tấn An và Mã Quốc Minh đảm nhận vai chính cũng lấy đề tài y khoa.

Chi tiêu y tế công cộng Hong Kong mỗi năm mỗi tăng, hơn nữa mức độ tăng theo cấp số nhân, giống như quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Bệnh viện Minh Thành Bắc là bệnh viện công tuyến đầu, phó viện trưởng Dương Dật Thao (Quách Tấn An đóng) quyết tâm tiến hành một ca “đại phẫu thuật” cải cách chế độ. Bác sĩ Đường Minh (Mã Quốc Minh đóng) nghi ngờ kế hoạch của Dương Dật Thao, lo lắng việc cải cách sẽ dẫn đến có bệnh nhân vì không đủ tiền chi trả chi phí chữa bệnh mà mất mạng. Hai người bất đồng quan điểm nên nảy sinh xung đột, nhưng đều có trái tim “lương y như từ mẫu”, họ tập hợp một nhóm y bác sĩ giỏi, bảo vệ mỗi một bệnh nhân của Minh Thành Bắc, tạo ra những câu chuyện cảm động về lòng nhân ái.

Giải quyết sư

Cũng là thể loại phim cảnh sát, với khẩu hiệu “cảnh sát + thời trang” làm trọng tâm, diễn viên chính là Thị đế Vương Hạo Tín và Thị hậu Đường Thi Vịnh. Trong phim, nhân vật của Đường Thi Vịnh được thiết kế hình tượng rất quyến rũ, là giáo viên âm nhạc, cũng là con gái cưng của ông trùm xã hội đen.

Bộ phim quay ngoại cảnh tại Melbourne, Australia, dẫn đến một cuộc đối đầu giữa xã hội đen Hong Kong và xã hội đen Hoa kiều ở nước ngoài. Cậu thanh niên Karson tận mắt chứng kiến mẹ mình bị cha dượng đánh chết, cậu cầm dao trả thù cho mẹ, từ đó cậu đi theo băng nhóm xã hội đen Hoa kiều ở Australia, học được dùng đủ loại thủ đoạn khủng bố giải quyết vấn đề mà ngay cả xã hội đen cũng bó tay, trở thành “Giải quyết sư”. Sau này Karson lột xác trở thành thầy giáo thể dục Orson, gặp giáo viên âm nhạc Jovy (Đường Thi Vịnh đóng) vốn là con gái cưng của ông trùm xã hội đen, vì bảo vệ Jovy, Orson một lần nữa quay lại thế giới xã hội đen.

Phần II Những bộ phim hứa hẹn khuấy động màn ảnh TVB 2019

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...